998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn đại lý máy phun sương Hoàng Oanh ?

Chúng ta đều biết, từ tháng 5 đến tháng 9, vùng Đông Nam Bộ luôn chịu nóng gắt. Chính thời tiết nóng bức làm mọi người khó chịu và hay dễ cáu, nóng giận, chưa nói đến khói bụi và mồ hôi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Không những thế, nếu thời tiết quá nóng, bạn có thể bị ngất hay say nắng. Hiểu được điều đó, đại lý máy phun sương tạo ẩm giá rẻ Hoàng Oanh cung cấp một giải pháp làm mát vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

Đại lý máy phun sương tạo ẩm Hoàng Oanh cung cấp giải pháp làm mát hiệu quả

 

- Đại lý máy phun sương Hoàng Oanh cung cấp một giải pháp giảm nhiệt hiệu quả, đây là lợi ích rõ ràng nhất của các hệ thống phun sương nói chung và máy phun sương tạo ầm nói riêng. Một số hệ thống phun sương có thể làm mát nhiệt độ lên đến 25 độ.

- Bên cạnh đó, hệ thống phun sương còn có tác dụng chống côn trùng. Phun sương làm cho ruồi, muỗi và côn trùng bay khác không thể bay vào hoặc rời khỏi khu vực nhất định.

- Ngoài côn trùng bay, phun sương cũng có thể loại bỏ các tạp chất trong không khí như bụi và phấn hoa. Làm sạch không khí, điều này đặc biệt hữu ích cho những người bị dị ứng.

 

 

- Hệ thống phun sương rất tốt cho không gian nhất định trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một hệ thống phun sương ở những nơi như sân hoặc hiên nhà, hoặc ngay cả những khu vườn hoặc hồ bơi.

- Đại lý máy phun sương Hoàng Oanh giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi một hệ thống phun sương cũng sẽ chi phí ít hơn trong thời gian dài so với một hệ thống điện thông thường. Ngoài ra bạn không còn phải lo lắng về một máy quá nóng hoặc thu thập bụi.

 

Tại sao nên lựa chọn đại lý máy phun sương Hoàng Oanh ?

 

Đến với đại lý máy phun sương Hoàng Oanh, quý khách hàng luôn được đảm bảo các quyền lợi sau đây:

   * Máy phun sương tạo ẩm được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chính hãng và được bán ra thị trường với giá thành rẻ nhất.

   * Ngoài ra, sản phẩm máy phun sương và linh kiện phun sương luôn có chất lượng tốt nhất với giấy tờ kiểm định đầy đủ, bảo hành chất lượng theo tiêu chí của nhà sản xuất.

   * Giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đảm bảo cho khách hàng trên toàn quốc.

   * Hỗ trợ chi phí lắp đặt. Kỹ thuật viên đại lý máy phun sương Hoàng Oanh với trình độ chuyên môn cao sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy phun sương một cách tận tình, chu đáo.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video