998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Giới thiệu cách làm hệ thống phun sương tưới cây hiệu quả

Nền nông nghiệp rất phát triển ở Nước ta từ hàng chục thế kỷ qua. Chính vì vậy mà việc trồng trọt cây trái, hoa quả,.. được người nông dân chú trọng.  Không chỉ mang lại nguồn cung cấp thực phẩm cho gia đình mà còn mang đến lợi ích kinh tế. Tuy nhiên năng suất chưa cao mà công chăm bón bỏ ra nhiều hơn. Vì tư tưởng “lấy công làm lải” mà nền kinh tế nhiều gia đình không cải thiện được là bao sau nhiều năm cày xới.

Dưới đây là giải pháp sử dụng hệ thống phun sương tưới cây được coi là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí và giảm sức lao động, đỡ tốn công.

Công dụng của hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương tưới cây được cải tiến hiện đại hơn so với thiết bị tưới tiêu cũ: Các đầu phun nước tạo ra các hạt nước nhỏ li ti có thể đi tới từng phiến lá, rủa sạch chất bẩn cũng như cung cấp lượng nước, độ ẩm cần thiết cho cây. Nhờ có hệ thống phun sương tưới cây, bà con mất rất ít thời gian để tưới và chăm sóc.  Với hệ thống này bà con có thể trộn lẫn thêm các loại phân bón và các dạng thuốc bảo vệ thực vật để tưới cho cây.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm nước rất cao, ít tốn thời gian công sức chăm sóc nhưng cây trồng vẫn có năng suất cao. Đối với các loại cây thân mềm thì hệ thống phun sương tưới cây là phù hợp, lý tưởng nhất.

Giảm nhiệt nhanh chóng cho cây trồng, giảm nắng nóng tránh làm cây mất nước, đầu phun phun ra hạt sương nhỏ không làm cây bị dập lá, ứ đọng nước hay. Ít tốn sức hơn mà hiệu quả lại cao hơn. Có thể tiết kiệm nước mà vẫn đảm bảo năng suất cây trồng.

Hướng dẫn làm hệ thống phun sương tưới cây

Vật liệu cần chuẩn bị để lắp đặt hệ thống phun sương tưới cây:Máy bơm tăng áp, Vòi phun sương: Vòi tưới cây là dạng phun có hạt còn phun sương làm mát lại có dạng sương mù. Bộ lọc, ống dẫn và các loại co cút nối van điện từ và bộ điều khiến phun tự động.

Hệ thống đầu phun và đầu phun cuối nên được lắp trước nhằm định vị được điểm cuối của hệ thống phun sương.

Xác định được vị trí đầu phun cuối, bạn thiết kế chạy dây phun sương đến điểm cuối, đầu nối vào hệ thống nước. Cắt ống dây khi chạy xong và bắt từng đầu phun, béc phun sương, van khóa, máy bơm và bộ lọc vào hệ thống. Kiểm tra, cố định vị trí các đầu phun rồi mở nước, cắm điện và hoạt động hệ thống.

 Để vườn rau của bạn có một hệ thống phun sương phù hợp, sản phẩm nhập khẩu chính hãng và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video