998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Gắn máy phun sương cho trại nấm đã mang lại sự hài lòng cho mọi người

Nấm là một loài thực vật được nhiều người ưa thích từ lâu trong chế biến món ăn. Tuy nhiên nó lại cực kì ưa ẩm và chỉ sống được trong môi trường ẩm ướt nhiều. Thế nên, một giải pháp đưa ra để giúp quá trình nuôi trồng nấm được hiệu quả cao là gắn máy phun sương tưới nấm. Ngoài ra thì việc trồng nấm và chăm sóc nấm luôn đòi hỏi những kỹ thuật rất cao, vì vậy trong quá trình gắn và sử dụng hệ thống phun sương này, cần phải quan tâm đến những điều bên dưới.

 

 

gắn máy phun sương

 

 

Gắn máy phun sương để tưới nấm hiệu quả

 

 

Tại sao cần gắn máy phun sương cho trại nấm

 

 

Nấm luôn sống trong điều kiện ẩm ướt nên điều kiện đầu tiên để các nhà trồng nấm lưu ý đó là vấn đề về cung cấp đủ nước cần thiết cho cây nấm. Nấm sẽ không thể nào phát triển hết mực và khoẻ mạnh được nếu thiếu độ ẩm.

Việc gắn máy phun sương cho nấm giúp bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tưới nước bằng tay mà không mang lại hiệu quả cao. Chưa kể nếu bạn tưới bằng tay mà không đều thì nước sẽ không thể nào bao trùm được hết toàn bộ vườn nấm của mình mà có chỗ có, có chỗ không sẽ làm nấm sẽ bị cằn cỗi, nhẹ cân và hiệu quả không cao. Còn có trường hợp lỡ tay tưới nước quá nhiều khiến cây nấm bị thối rữa và phát sinh ra bệnh.

 

 

 

gắn máy phun sương

Khi gắn máy phun sương, lượng nước tưới nấm sẽ lan tỏa đều giúp nấm sinh trưởng phát triển cùng lúc

 

 

 

Vì vậy, giải pháp hữu hiệu nhất mà nhà trồng nấm cần và đã từng ứng dụng đó chính là gắn máy phun sương tạo ẩm giúp cho việc kiểm soát hiểu quả về độ ẩm cần thiết trong từng giai đoạn phát triển của cây nấm để nấm sẽ có đủ điều kiện để sinh trường một cách tốt nhất và mang lại năng suất cao cho các nhà vườn.

 

 

Những ứng dụng quan trọng của hệ thống sau khi gắn máy phun sương

 

 

Gắn máy phun sương cho trại nấm đã được áp dụng với công nghệ nén nước giúp tạo ra những hạt sương li ti, các hạt sương này lan tỏa khuếch tán trong không khí và đẩy nước đến bao trùm toàn bộ khu vực của nấm cần được tưới giúp tạo ra độ ẩm từ 80-85% khá phù hợp cho cây nấm được phát triển tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống này giúp cây nấm được đảm bảo là không hề bị tưới nước quá nhiều nên không hề gây ra tình trạng bị ngập úng.

 

Bên cạnh đó, nhờ vào các tia nước cực nhỏ như những hạt sương, máy còn làm sạch các bụi bẩn ảnh hưởng bám trên cây nấm, làm giảm nguy cơ cây nấm bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh.

 

 

 

gắn máy phun sương

 

 

Ngày nay việc gắn máy phun sương cho nấm đang được áp dụng ngày càng rộng

 

 

 

Máy phun sương giúp các nhà vườn không chỉ tiết kiệm được nước, điện năng mà nó còn tiết kiệm được khá nhiêu thời gian lẫn công sức để tưới cây. Cấu tạo hệ thống này có chế độ điều chỉnh được lưu lượng tưới lẫn việc cài đặt hẹn giờ hoạt động, nên các nhà vườn khi muốn tưới thì chỉ cần bật công tác và hẹn giờ, mọi việc còn lại thì hệ thống phun sương sẽ lo liệu. Đây là một hệ thống phun sương thông minh giúp các nhà vườn có nhiều thời gian nhàn rỗi hơn để lo toan những việc khác.

Ngày nay mô hình trồng nấm kết hợp với gắn máy phun sương tưới nấm đang được nhiều nhà trồng nấm áp dụng và gặt hái khá nhiều thành công. Vì nó không những tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh mà nó còn mang lại một năng suất rất cao.

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video