998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Bộ phun sương cho quạt: ưu điểm và công dụng 2019

Đánh giá ưu nhược điểm và công dụng của bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt là gì? Thiết bị bộ phun sương này có đặc điểm, ưu điểm và hạn chế như thế nào? Công dụng của thiết bị này là gì? Đâu là nơi cung cấp thiết bị bộ phun sương cho quạt uy tín. Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức thú vị về bình lọc nước uống nào tốt và các đánh giá của Phun sương Hoàng Oanh về các loại bình lóc nước.

Trong bài viết này, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi sẽ đồng hành cũng bạn đọc tìm hiểu một thiết bị mới. Đó là bộ phun sương cho quạt. Bạn đọc hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những ưu nhược điểm và công dụng của thiết bị này nhé.

Giới thiệu chung về bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt là một trong các sản phẩm rất được nhiều người yêu thích và ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là một trong các thiết bị sản phẩm với vai trò chú yếu là làm mát thông qua việc giảm nhiệt độ môi trường mà còn tăng độ ẩm không khí. Không chỉ có vậy, thiết bị này rất an toàn đối với sức khỏe làn da cũng như hệ hô hấp của người sử dụng.

Trong thực tế, sau khi trải qua một quá trình vận hành, tương tự như thiết bị máy phun sương mini, quạt máy sẽ có thể tự sản sinh ra nhiệt. Đồng thời, thiết bị có thể thổi ra những luồng gió nóng làm không khí xung quanh thiết bị càng có thể trở nên nóng hơn.

Chính vì lý do này mà một giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất được đưa ra nhằm tạo công dụng làm mát. Đó chính là việc lắp đặt bộ máy phun sương cho quạt. Thiết bị này sẽ cho phép thiết bị quạt thông thường tăng độ ẩm trong không khí chứ không chỉ đơn thuần là để thổi gió như trước đây.

Ưu điểm của bộ phun sương cho quạt

Sử dụng với nhiều khu vực khác nhau

 

Khác biệt nổi trội lớn nhất của bộ máy phun sương dành cho quạt này với những loại hệ thống phun sương làm mát khác đó là thiết bị sản phẩm này sẽ chỉ được sử dụng khi được lắp đặt kèm với quạt máy.

 

Nhờ thiết bị bộ phun sương cho quạt này, người dùng hiện đã có thể sử dụng đối với các khu vực nhà dân, những cửa hàng, các chuồng trại và nhà xưởng với diện tích chỉ từ vài mét vuông thậm chí cho đến cả hàng trăm mét vuông thông qua việc ứng dụng các đầu phun ở các vị trí đã được lựa chọn.

 

Khả năng làm mát nhanh chóng, duy trì độ ẩm, tốt cho sức khỏe

 

Thêm nữa, thiết bị bộ phun sương cho quạt cũng có một ưu điểm nổi bật khác là khả năng làm mát nhanh chóng cũng như vô cùng hiệu quả. Đồng thời, thiết bị sản phẩm bộ phun sương cho quạt cũng có lợi cho người dùng khi tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lên đến 75% so với khi sử dụng thiết bị điều hòa nhiệt độ thông thường.

Bên cạnh đó, vai trò duy trì độ ẩm của thiết bị này trong không khí cũng giúp người dùng tránh bị mất nước hoặc gặp tình trang khô da, có tác động tiêu cực tới sức khỏe con người.

Gọn nhẹ, dễ lắp đạt, giá thành rẻ

Về cấu tạo, một bộ phun sương cho quạt thông thường được tạo thành từ một bộ lọc, những đầu béc với dây dẫn (PE) tương đối gọn nhẹ cũng như lắp đặt một cách dễ dàng. Thế nhưng, phụ thuộc vào diện tích của gia đình mà người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng số đầu béc sao cho phù hợp.

Như vậy, chỉ với chi phí từ 600.000 trở lên mà người sử dụng đã có thể sở hữu cho mình một bộ phun sương cho quạt.

 

Công dụng của bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt có thể được ứng dụng trong việc làm mát đối với rất đa dạng các lĩnh vực như sau.

Trước tiên, bộ phun sương cho quạt hay quạt phun sương treo tường có khả năng làm mát không khí một cách nhanh chóng cho các khu vực rộng và đông đúc như nhà hàng, quán bia… Các địa điểm này thông thường thu hút mật độ người đông tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều. Chính vì vật, việc sử dụng các thiết bị làm mát thông thường như sản phẩm điều hòa hay quạt máy sẽ không thể đem lại hiệu quả như ý.

Không chỉ có vậy, bộ phun sương làm mát cho quạt với khả năng làm mát cũng như gia tăng độ ẩm và chống khô cho các khu vực nhà xưởng hay xí nghiệp. Chính nhờ thế mà có thể khiến tăng thêm năng suất lao động cho công ty, xí nghiệp đó.

Bên cạnh đó, thiết bị sản phẩm bộ máy phun sương dành cho quạt cũng có thể thổi cũng như ngăn chăn bụi bẩn tại những showroom hay gara ô tô, nhờ thế đảm bảo được mĩ quan khu vực kinh doanh.

Không chỉ có vậy, thiết bị phun sương cho quạt có thể ứng dụng trong việc làm mát một cách hiệu quả đối với những khu vực chuồng trại chăn nuôi gia súc. Đồng thời, thiết bị cũng đống vai trò ạo độ ẩm cho những khu vực trồng rau bên trong nhà kính hoặc vườn rau thủy canh…

 

Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi tự hào là một trong các đơn bị cung cấp bộ phun sương cho quạt uy tín và chất lượng.

 

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ máy phun sương cho quạt

Nếu như bạn đã nắm rõ được đặc điểm cũng như là công dụng của bộ phun sương cho quạt thì điều các bạn cần chú ý tiếp theo chính là làm sao để lắp đặt thiết bị này một các hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn và chi tiết hơn cho bạn về cách lắp đặt máy phun sương dành cho quạt.

Các vật liệu cần chuẩn bị

Cũng như là các thiết bị khác, muốn có được sự hiệu quả cũng như là chính xác thì trước hết, bạn cần có cho mình được sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Thì cụ thể hơn, để đảm bảo cho quá trình lắp đặt được chính xác và mang lại hiệu quả cao thì chúng ta sẽ cần đến sự có mặt của một số nguyên vật liệu và dụng cụ như sau:

Chắc chắn rằng không thể thiếu được quạt điện. Tiếp theo đó, bạn cần chuẩn bị một máy phun sương làm mát, vòng phun sương cho quạt. Cuối cùng chính là dây phun sương và các ống nối phun sương để có thể lắp được bộ phun sương cho quạt.

Lưu ý là bạn nên xem xét tuỳ thuộc vào kích thước và công suất của quạt để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho máy phun sương mà mình muốn lắp đặt. Với nhu cầu làm mát trong những phòng diện tích khác nhau thì bạn cũng sẽ nên chọn những bộ phun sương cho quạt có công suất tương ứng.

Quy trình lắp đặt máy phun sương

Nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ ử trên thì ngay sau đây, chúng ta sẽ bắt tay ngay vào việc lắp đặt máy phun sương cho quạt. Thật ra thì quá trình này không hề khó khăn và phức tạp, nó chỉ yêu cầu người tiến hành sẽ phải làm đúng những quy tắc và đầy đủ các bước khi lắp máy phun sương mà thôi. Cụ thể quá trình như sau:

Ở công đoạn đầu tiên cũng chính là bước thứ nhất, người dung sẽ phải thực hiện việc lắp vòng phun sương vào cho quạt mà mình muốn lắp. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành lắp đặt các dây phun sương và cả ống nối phun sương vào đầu béc phun. Những đầu béc phun này đã có sẵn ở các vòng phun sương do nhà sản xuất lắp đặt.

Bước cuối cùng, người dung chỉ cần thực hiện công đoạn lắp đặt ống dây dẫn nước kết hợp cùng với bộ lọc để có thể hoàn tất quá trình lắp máy phun sương cho quạt.

Những lưu ý mà bạn nên nắm rõ khi lắp máy phun sương cho quạt

Để có được hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng quạt với bộ phun sương cho quạt thì bạn sẽ cần nắm rõ những quy tắc sau:

Với máy phun sương đã được lắp lên quạt thì trong quá trình sử dụng, các bạn để ý không được hướng quạt về một hướng trong thời gian dài. Nó sẽ làm cho toàn bộ vùng đó bị ướt sũng, bạn nên cho quạt quay và làm cho những hạt sương được phát tán vào không khi và dễ dàng hạ nhiệt được căn phòng.

Tiếp theo nước qua hệ thống phải được xử lý lọc trước khi cho vào đường ống. Như chúng ta đã biết thì cơ chế của dòng thiết bị này chính là phân tán sương trực tiếp vào không khí trong phòng bạn. Việc lọc nước qua bộ xử lý lọc sẽ cho bạn hai lợi ích chính. Đầu tiên chính là bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dung. Khi những hạt nước có chứa vi khuẩn không qua lọc được phun ra tràn lan thì đây sẽ chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn gây bênh sinh sối và phát triển.

Chính điều này sẽ giúp cho người dung tránh được những vấn đề về hệ hô hấp, nhất là với những ai có sức đề kháng kém, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Tiếp theo, nếu như bạn sử dụng nguồn nước đã qua lọc thì nó sẽ góp phần giúp cho thiết bị của bạn tránh khỏi những vấn đề như là tác nghẽn béc phun sương. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy.

Bạn cần vệ sinh máy định kỳ

Có thể nói đây chính là khâu bảo dưỡng cbho máy. Với bất kỳ thiết bị nào thì bạn cũng nên tiến hành bảo dưỡng và bảo trì cho máy trước thời hạn mà nhà sản xuất ghi chú là 6 tháng. Những việc bạn cần làm đó chính là lau chùi và thực hiện những công việc như xử lý sạch cặn ở béc phun gây tắc. Ngoài ra thì một điều hết sức quan trọng đó chính là bạn phải lau chùi hết toàn bộ đường ống dẫn cũng như là mô tơ của máy.

Trong quá trình sủ dụng, bạn nên lau chùi sạch sẽ bồn đựng nước. Nếu như bạn chủ quan thì bồn đựng nước sẽ chứa đầy vi khuẩn và vô tình làm cho nguồn nước đưa vào không khí bị nhiễm bẩn. Chính vì lý do này mà việc lau chùi và dọn dẹp là cực kỳ quan trọng.

Cuối cùng đó chính là bạn nên nhớ rằng, tuyệt đối không làm gấp khúc gay là gập đường ống dẫn nước. Như vậy sẽ có khả năng rất cao là sẽ cháy mô tơ hệ thống phun sương. Bạn cần lưu ý vấn đề này để có thể nâng cao hiệu suất làm việc của máy để có được những tác dụng thật tuyệt vời khi sử dụng máy phun sương này.

=========================

Trên đây là các kiến thức xung quanh bộ phun sương cho quạt với những thông tin về ưu điểm, công dụng và cấu tạo của thiết bị này. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

 
Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video