998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Bộ phun sương cho quạt: ưu điểm và công dụng 2019

Đánh giá ưu nhược điểm và công dụng của bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt là gì? Thiết bị bộ phun sương này có đặc điểm, ưu điểm và hạn chế như thế nào? Công dụng của thiết bị này là gì? Đâu là nơi cung cấp thiết bị bộ phun sương cho quạt uy tín. Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những kiến thức thú vị về bình lọc nước uống nào tốt và các đánh giá của Phun sương Hoàng Oanh về các loại bình lóc nước.

Trong bài viết này, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi sẽ đồng hành cũng bạn đọc tìm hiểu một thiết bị mới. Đó là bộ phun sương cho quạt. Bạn đọc hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những ưu nhược điểm và công dụng của thiết bị này nhé.

Giới thiệu chung về bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt là một trong các sản phẩm rất được nhiều người yêu thích và ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là một trong các thiết bị sản phẩm với vai trò chú yếu là làm mát thông qua việc giảm nhiệt độ môi trường mà còn tăng độ ẩm không khí. Không chỉ có vậy, thiết bị này rất an toàn đối với sức khỏe làn da cũng như hệ hô hấp của người sử dụng.

Trong thực tế, sau khi trải qua một quá trình vận hành, tương tự như thiết bị máy phun sương mini, quạt máy sẽ có thể tự sản sinh ra nhiệt. Đồng thời, thiết bị có thể thổi ra những luồng gió nóng làm không khí xung quanh thiết bị càng có thể trở nên nóng hơn.

Chính vì lý do này mà một giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất được đưa ra nhằm tạo công dụng làm mát. Đó chính là việc lắp đặt bộ máy phun sương cho quạt. Thiết bị này sẽ cho phép thiết bị quạt thông thường tăng độ ẩm trong không khí chứ không chỉ đơn thuần là để thổi gió như trước đây.

Ưu điểm của bộ phun sương cho quạt

Sử dụng với nhiều khu vực khác nhau

Khác biệt nổi trội lớn nhất của bộ máy phun sương dành cho quạt này với những loại hệ thống phun sương làm mát khác đó là thiết bị sản phẩm này sẽ chỉ được sử dụng khi được lắp đặt kèm với quạt máy.

Nhờ thiết bị bộ phun sương cho quạt này, người dùng hiện đã có thể sử dụng đối với các khu vực nhà dân, những cửa hàng, các chuồng trại và nhà xưởng với diện tích chỉ từ vài mét vuông thậm chí cho đến cả hàng trăm mét vuông thông qua việc ứng dụng các đầu phun ở các vị trí đã được lựa chọn.

Khả năng làm mát nhanh chóng, duy trì độ ẩm, tốt cho sức khỏe

Thêm nữa, thiết bị bộ phun sương cho quạt cũng có một ưu điểm nổi bật khác là khả năng làm mát nhanh chóng cũng như vô cùng hiệu quả. Đồng thời, thiết bị sản phẩm bộ phun sương cho quạt cũng có lợi cho người dùng khi tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng lên đến 75% so với khi sử dụng thiết bị điều hòa nhiệt độ thông thường.

Bên cạnh đó, vai trò duy trì độ ẩm của thiết bị này trong không khí cũng giúp người dùng tránh bị mất nước hoặc gặp tình trang khô da, có tác động tiêu cực tới sức khỏe con người.

Gọn nhẹ, dễ lắp đạt, giá thành rẻ

Về cấu tạo, một bộ phun sương cho quạt thông thường được tạo thành từ một bộ lọc, những đầu béc với dây dẫn (PE) tương đối gọn nhẹ cũng như lắp đặt một cách dễ dàng. Thế nhưng, phụ thuộc vào diện tích của gia đình mà người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng số đầu béc sao cho phù hợp.

Như vậy, chỉ với chi phí từ 600.000 trở lên mà người sử dụng đã có thể sở hữu cho mình một bộ phun sương cho quạt.

Công dụng của bộ phun sương cho quạt

Bộ phun sương cho quạt có thể được ứng dụng trong việc làm mát đối với rất đa dạng các lĩnh vực như sau.

Trước tiên, bộ phun sương cho quạt hay quạt phun sương treo tường có khả năng làm mát không khí một cách nhanh chóng cho các khu vực rộng và đông đúc như nhà hàng, quán bia… Các địa điểm này thông thường thu hút mật độ người đông tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều. Chính vì vật, việc sử dụng các thiết bị làm mát thông thường như sản phẩm điều hòa hay quạt máy sẽ không thể đem lại hiệu quả như ý.

Không chỉ có vậy, bộ phun sương làm mát cho quạt với khả năng làm mát cũng như gia tăng độ ẩm và chống khô cho các khu vực nhà xưởng hay xí nghiệp. Chính nhờ thế mà có thể khiến tăng thêm năng suất lao động cho công ty, xí nghiệp đó.

Bên cạnh đó, thiết bị sản phẩm bộ máy phun sương dành cho quạt cũng có thể thổi cũng như ngăn chăn bụi bẩn tại những showroom hay gara ô tô, nhờ thế đảm bảo được mĩ quan khu vực kinh doanh.

Không chỉ có vậy, thiết bị phun sương cho quạt có thể ứng dụng trong việc làm mát một cách hiệu quả đối với những khu vực chuồng trại chăn nuôi gia súc. Đồng thời, thiết bị cũng đống vai trò ạo độ ẩm cho những khu vực trồng rau bên trong nhà kính hoặc vườn rau thủy canh…

Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi tự hào là một trong các đơn bị cung cấp bộ phun sương cho quạt uy tín và chất lượng.

=========================

Trên đây là các kiến thức xung quanh bộ phun sương cho quạt với những thông tin về ưu điểm, công dụng và cấu tạo của thiết bị này. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

 
Tin tức
Người dùng nên lựa chọn cây nước nóng lạnh hãng nào tốt?

Người dùng nên lựa chọn cây nước nóng lạnh hãng nào tốt?

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc vấn đề nên mua cây nước nóng lạnh hãng nào tốt. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đọc sẽ..

Xem thêm

Video