998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Những điều người dùng nên biết về hệ thống phun sương vườn lan

Bật mí những lợi ích bất ngờ của máy phun sương vườn lan

Máy phun sương vườn lan có những đặc điểm nào nổi bật? có nên áp dụng máy phun sương cho vườn lan hay không? Như chúng ta đã biết, ngày nay, máy phun sương đang được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trên nhiều phương diện khác nhau. Chính vì lí do này mà nó đã được những chủ nhà vườn sử dụng để phục vụ mục đích tưới tiêu cho vườn lan hằng ngày.

Với cấu tạo chuyên biệt để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho việc tưới tiêu thì nó đang chứng tỏ được giá trị và vai trò trong việc chăm sóc cây lan. Vậy thì liệu thiết bị này có mang lại những tác dụng như quảng cáo hay không? Khi sử dụng máy phun sương cần chú ý điều gì?                     

Ở bài viết ngày hôm nay, Phun Sương Hoàng Oanh sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về đặc điểm và công dụng của máy phun sương khi áp dụng để tưới lan.

Những lợi ích của máy phun sương vườn lan

 

Nếu như bạn chưa biết thì hiện nay, máy phun sương được áp dụng tưới lan cực kỳ phổ biến. Những tác dụng mà nó mang lại thì khó có thể có thiết bị nào thay thế được. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loại thiết bị này.

Đáp ứng nhu cầu cung cấp độ ẩm cho lan

Nếu như bạn là một người chơi lan và am hiểu về loài này thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được nhu cầu cung cấp nước cho loài ưa ẩm này như thế nào. Nhưng đối với những phương pháp tưới truyền thống, lực nước mạnh mẽ rất dễ làm rửa trôi đất và làm bầm dập cánh hóa, tạo sự mất thẩm mỹ.

Với kết cấu độc đáo với những đầu máy phun sương, những hạt sương nhỏ li ti sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề này. Rõ ràng rằng nó sẽ không thể bị dập nát cánh hoa hay là lá. Bên cạnh đó thì bạn có thể duy trì và cung cấp độ ẩm cho lan suốt cả ngày một cách hợp lý nhất.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí sử dụng

Trên thị trường hiện nay thì chi phí để bạn có thể đầu tư cho vườn lan nhà mình một hệ thống phun sương với đầy đủ chức năng là vô cùng nhỏ. Chính vì công suất nhỏ cho nên điện năng mà thiết bị này tiêu thụ cũng ở mức bé. Nếu như so với các phương pháp khác thì số tiền mà bạn phải đầu tư cho sản phẩm này ít hơn rất nhiều.

Với việc phun sương thì những hạt nước li ti mà bạn cung cấp cho vườn lan sẽ giúp duy trì độ ẩm ở mức hợp lý suốt cả ngày. Chính vì thế cho nên người dùng tránh khỏi được sự lãng phí nguồn nước và có thể tiết kiệm được tối đa lượng nước sử dụng. Những nguyên nhân này chính là câu trả lời cho thắc mắc dùng máy phun sương có tốn điện không.

Tưới cây tự động giúp tiết kiệm công sức

Trong trường hợp bạn đi vắng thời gian dài vì tính chất công việc thì đừng lo, vườn lan của bạn cũng sẽ được cung cấp một lượng nước cực kỳ đầy đủ. Nhờ vào hệ thống hẹn giờ tưới mỗi ngày được tích hợp sẵn mà thiết bị này hoàn toàn giúp bạn có được sự tiện lợi trong quá trình chăm sóc cho lan.

Rõ ràng rằng với thiết bị này thì nó sẽ vô cùng hữu ích với chức năng này. Người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng chăm sóc và cung cấp đầy đủ độ ẩm cho vườn lan mỗi ngày.

Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương vườn lan

 

Để có được hiệu quả cao nhất trong thời gian sử dụng thì chắc chắn rằng người dùng cần lưu ý những nguyên tắc cơ bản để có thể duy trì được sựu ổn định của máy. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những ký quyết sử dụng máy phun sương vườn lan hiệu quả nhất.

Lựa chọn đúng loại béc phun

Với tưới lan thì bạn sẽ cần loại béc phun khác với béc để làm mát. Có rất nhiều loại béc phun khác nhau và tất nhiên mỗi loại sẽ ứng với một tác dụng cho nên là bạn cần có sự nhìn nhận và lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ được kích thước, diện tích của toàn bộ vườn lan để có thể chọn được số béc phun hợp lý. Điều này vô cùng quan trọng tỏng việc thiết kế hệ thống phun sương cho vườn lan. Nếu như bạn tính toàn chính xác thì sẽ tránh khỏi sự lãng phí không cần thiết.

Bảo dưỡng thiết bị định kỳ

Không chỉ với máy phun sương mà với bất kỳ thiết bị nào thì bạn cũng nên tiến hành bảo trì và bảo dưỡng các bộ phận của thiết bị. Điều này sẽ vô cùng hiệu quả trong việc đảo bảo sự ổn định của máy trong thời gian hoạt động. Và tất nhiên là nó sẽ giúp cho bạn kéo dài được tuổi thọ cho máy phun sương mà bạn sử dụng.

==================================

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về vấn đề tác dụng của máy phun sương vườn lan. Hy vọng rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và đưa ra được cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.

Tin tức
LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT VÀ TẠO ẨM CHO SIÊU THỊ

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT VÀ TẠO ẨM CHO SIÊU THỊ

Cty chuyên lắp đặt hệ thống máy phun sương quầy rau siêu thị, cữa hàng rau củ quả tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân..

Xem thêm

Video