998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp máy phun sương làm mát cục nóng điều hòa

Những điều cần biết khi dùng máy phun sương làm mát cục nóng điều hòa

Làm mát cục nóng điều hòa bằng máy phun sương có những lợi ích gì? Có nên sửu dụng máy phun sương để hạ nhiệt độ cho cục nóng điều hòa hay không? Như chúng ta đã biết thì vào mùa hè, giải pháp làm mát được nhiều người biết đến nhất chính là sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Nhưng khi bạn sử dụng thiết bị này quá tải thì nó sẽ khiến cho cục nóng có mức nhiệt tăng lên rất cao.

Một giải pháp mà nhiều người ứng dụng đó chính là sử dụng máy phun sương để hạ nhiệt độ cho cục mát điều hòa. Vậy liệu giải pháp này có thực sự mang lại hiệu quả như chúng ta mong đợi hay không? Sử dụng máy phun sương có giải quyết được vấn đề này không?

Ở bài viết ngày hôm nay, Phun Sương Hoàng Oanh sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về việc sử dụng máy phun sương làm mát cục nóng điều hòa.

Vì sao cần làm mát cho cục nóng điều hòa?

Vào màu hè cũng chính là thời điểm mà mức nhiệt lên rất cao. Điều này dẫn đến việc chúng ta thường sẽ lạm dụng quá nhiều về vấn đề sử dụng các thiết bị điều hòa để làm mát. Khi đó thì chắc chắn rằng cục nóng sẽ có thời gian làm việc quá tải, điều này dẫn đến tình trạng treo máy vẫn thường gặp hằng ngày.

Để duy trì sự ổn định cũng như là kéo dài tuổi thọ cho điều hòa thì vấn đề đặt ra mà bạn cần giải quyết đó là hạ nhiệt bộ phận cục nóng và tăng độ ẩm. Khi đó thì thiết bị này sẽ được giải tỏa một phần nhiệt lượng không cần thiết, từ đó thì độ bền của điều hòa sẽ được đảm bảo.

Một trong những biện pháp để làm mát cục nóng điều hòa đang được rất nhiều hộ gia đình cũng như là các tòa nhà văn phòng tin chúng chính là sử dụng thiết bị máy phun sương để hạ nhiệt độ cục nóng của điều hòa.

Những lợi ích khi sử dụng máy phun sương kèm với điều hòa

Thứ nhất, như chúng ta đã biết thì trong suốt quá trình máy điều hòa vận hành, động cơ của nó sẽ nhanh chóng tang nhiệt độ. Khi mà động cơ lạnh nóng lên thì rõ ràng khả năng làm mát sẽ bị hạn chế và ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như bạn áp dụng và sử dụng thêm luồng hơi nước từ thiết bị phun sương thì chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào việc giúp quá trình lưu thông không khí được đẩy nhanh và đồng đều.

Khi dùng máy phun sương thì chúng ta sẽ tiến hành phun thẳng hơi nước mát vào bộ phận cục nóng để nó sẽ giúp hạ nhiệt, từ đó thì sẽ giúp điều hòa hoạt động bình thường. 

Một điều nữa mà bạn cần biết là trong khi sử dụng, bạn không cần phải để điều hòa ở một chế độ với nhiệt độ thấp, quá lạnh. Khi đó, bạn chỉ cần điều chỉnh tại mức nhiệt của điều hòa ở mức 27 đến 28 độ C là đã đủ để đáp ứng như cầu của bạn và bạn cảm thấy dễ chịu rồi.

Ngoài ra, nếu như sử dùng thiết bị điều hòa thường xuyên thì nó sẽ làm giảm độ ẩm gây khô da, kích ứng da … Vì vậy, điều cần làm chính là nên sử dụng thêm một chiếc tạo ẩm và làm mát. Chính thiết bị này sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm và có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng mà lại đem lại cho ta cảm giác dễ chịu.

Lưu ý khi lắp máy phun sương là gì?

Chính vì máy phun sương chưa thực sự biết đến phổ biến trên thị trường cho nên nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi là làm sao để có thể có được những thiết bị phun sương chất lượng nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề này với những lưu ý cụ thể như sau:

Chọn đúng loại máy phun sương

Người dùng chọn cđúng loại máy phun sương ở đây là việc bạn lựa chọn sản phẩm có mức công suất phù hợp để có thể phù hợp và đáp ứng tốt như cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó thì việc này sẽ giúp cho bạn có được thiết bị hoàn hảo nhất, tránh việc lựa chọn công suất quá cao của hệ thống phun sương sẽ khiến cho bạn lãng phí và hao tốn điện năng không cần thiết.

Chọn nhà phân phối uy tín

Với bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả máy phun sương thì việc lựa chọn sản phẩm chính hang ở nhà phân phối uy tín là cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ yên tâm hơn khi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng, nó sẽ đi kèm với việc tránh được những nguy cơ về hàng giả và hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.

Cuối cùng thì với những nhà phân phối uy tín, bạn sẽ có được chế độ bảo hành chất lượng nhất mỗi khi thiết bị gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào xảy ra.

==================================================

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề làm mát cục nóng điều hòa bằng máy phun sương. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có được cho mình giải pháp hợp lý và tiết kiệm, mang lại hiệu quả cao nhất để duy trì được sự ổn định cũng như là tang cao độ bền cho máy điều hòa nhiệt độ của mình.

 

Tin tức
HƯỚNG DẨN CÁCH VỆ SINH BÉC PHUN SƯƠNG BỊ NGHẸT

HƯỚNG DẨN CÁCH VỆ SINH BÉC PHUN SƯƠNG BỊ NGHẸT

Hướng dẩn cách vệ sinh béc phun sương khi bị nghẹt, nhiểu nước. Hệ thống máy phun sương hoạt động bình thường sẻ không gây nhiểu nước..

Xem thêm

Video