946 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng:

Thời tiết bắt đầu vào hè, cái nắng gay gắt luôn làm cho mọi người khó chịu và không muốn ra khỏi nhà, người đi đường luôn muốn tìm một nơi mát mẻ, thoáng mát để thư giản. Chính vì thế chúng tôi đã và đang chế tạo ra một loại làm mát nhanh và hiệu quả tức thời đó là hệ thống phun sương làm mát nhờ lực áp của máy phun sương.

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát bằng cách nén nước với áp suất cao thông qua các đầu béc phun sương được chế tạo đặc biệt để tạo ra các hạt sương nhỏ li ti sẽ làm dịu mát không gian, làm tăng cường độ ẩm trong không khí. Hệ thống phun sương là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì nó tiêu thụ điện năng ít nhất và không gây ra tiếng ồn, động cơ chạy êm. Bạn nên sử dụng hệ thống phun sương của chúng tôi cho quán của mình để tiết kiệm chi phí điện năng, và nước.

                                           

Hệ thống phun sương tiết kiệm hơn 90% điện năng so với máy điều hòa nhưng hiệu quả làm mát thì không kém so vối điều hòa. Với những vùng có khí hậu khô hanh thì hệ thống phun sương là lựa chọn thông minh nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu hơn so với điều hòa (điều hòa làm không khí khô vì độ ẩm thấp).

Lắp đặt hệ thống phun sương không chỉ làm mát không gian với chi phí thấp mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng hơi sương mỏng, hạt sương li ti bồng bềnh.

Tùy vào từng không gian quán mà chọn cho mình bộ phun sương hợp lí nhất, bạn nên đo đạc những không gian quán chổ nào cần lắp và lên số lượng chính xác đầy đủ. Xong xuôi rồi đặt hàng (nếu bạn ở xa ), hoặc gọi trực tiếp cho cong ty chúng tôi, chúng tôi sẻ tư vấn giúp bạn hoặc lhaor sát báo giá cho bạn một cách tỷ mỉ nhất trước khi lắp.

       Chúc bạn và quán có một không gian mát mẻ và thu hút khách hàng!

Tin tức
LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

Lắp đặt máy phun sương cao áp để phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn... Giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả cao mang lại không gian..

Xem thêm

Video