998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Khám phá ngay bí quyết chọn mua máy phun sương tốt

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy phun sương hiệu quả và nhanh chóng

Chọn mua máy phun sương như thế nào hiệu quả nhất? Đâu là những điều chúng ta cần chú ý để có thể chọn mua các thiết bị máy phun sương như ý? Loại máy bơm nước mini 12V cần chú ý những đặc điềm gì? Đâu là địa chỉ cung cấp và sản xuất các dòng máy phun sương và hệ thống máy phun sương uy tín, đáng tin cậy?

 

Mỗi khi mùa hè về, các dòng sản phẩm máy phun sương lại trở thành tiêu điểm bàn luận, đánh giá và chọn mua của nhiều người sử dụng. Các thiết bị này có thể là các dòng máy phun sương mini, có thể là các dòng máy bơm phun sương hay hệ thống phun sương giá rẻ…Mỗi loại thiết bị này đều đòi hỏi người dùng cần chú ý đến các tiêu chí và đặc điểm khác nhau để có thể chọn lựa được những thiết bị phù hợp với giá tiền cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.

 

Nếu không suy nghĩ và xem xét kĩ khi chọn mua các loại thiết bị máy phun sương chúng ta rất có thể lựa chọn phải những thiết bị máy phun sương gây ra nhiều tiếng ồn trong quá trình vận hành, nhiều loại khác lại chạy yếu hay gặp tình trạng xì nước xung quanh…Một trong các loại thiết bị thường xuyên gặp phải các sự cố này chính là dòng máy bơm mini 12V.

 

Chính vì vậy trong bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn đọc các thông tin về dòng sản phẩm máy bơm mini 12V hiện đang được sử dụng rộng rãi. Đồng thời, chúng tôi cũng đã hướng dẫn tới bạn đọc các thông tin về cách chọn mua máy phun sương chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ cùng bạn đọc một địa chỉ cung cấp các dòng máy phun sương uy tín.

 

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin này nhé.

 

Máy bơm nước mini 12v không dùng được trong máy phun sương

Máy bơm nước mini 12v không dùng được trong máy phun sương
Máy bơm nước mini 12v không dùng được trong máy phun sương

 

Máy bơm mini 12V được biết đến là thiết bị bơm nước chuyên dụng. Thông thường, thiết bị này có khả năng bơm được 5 lít nước mỗi phút. Đây cũng là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các bình xịt thuốc, các hồ cá…

 

Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị này vào các hệ thống phun sương lại không phải một sự lựa chọn hợp lý. Điều này là bởi, các thiết bị máy phun sương cần hút và tạo áp lực nước một cách liên tục. Vì vậy, với thiết bị máy bơm và đẩy nước của thiết bị yếu, vì vậy, khi sử dụng trong máy phun sương,  máy bơm sẽ gây nên nhiều tiếng ồn cũng như khiến động cơ nóng, thậm chí cháy.

Kinh nghiệm chọn mua máy phun sương tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy phun sương tốt chính hãng
Kinh nghiệm chọn mua máy phun sương tốt chính hãng

Vậy đâu là những điều chúng ta cần chú ý để có thể chọn mua được các thiết bị máy phun sương chính hãng chất lượng? Đây chắc chắn không phải một điều dễ dàng khi hiện nay, các mẫu máy phun sương được bày bán tràn lan tại khắp nơi với nhiều lời mời chào hấp dẫn cũng như nhiều giá bán khác nhau cho cùng một dòng sản phẩm.

 

Để có thể chọn mua các thiết bị máy phun sương uy tín, ta nên chọn cho mình những cơ sở bán thiết bị máy phun sương chất lượng. Tại các địa chỉ này, ta có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, ta có thể tránh được việc chọn mua nhầm những thiết bị máy phun sương tự chế kém chất lượng. Nếu chọn mua phải các thiết bị này, không chỉ thiết bị không đạt chuẩn và công suất yếu mà thiết bị còn tạo nhiều tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Tệ hơn, các thiết bị có thể dễ bị cháy, gây ảnh hưởng tới người dùng.

Những dòng sản phẩm máy phun sương tốt, chất lượng

Những dòng sản phẩm máy phun sương tốt, chất lượng
Những dòng sản phẩm máy phun sương tốt, chất lượng

Có thể nói rằng, trong nhiều dòng thiết bị máy phun sương, máy bơm phun sương chính hãng GP là một trong các dòng máy phun sương chất lượng, được các chuyên gia đánh giá cao. Đây cũng là một thương hiệu máy phun sương được nhiều người sử dụng Việt Nam tin dùng.

 

Tùy theo từng quy mô sử dụng và nhu cầu khác nhau, người dùng có thể chọn các hệ thống phun sương với từng loại máy phun sương GP khác nhau. Các hệ thống này có thể được lắp đặt từ 5 đến 100 béc phun sương.

 

Một số dòng máy phun sương tiêu biểu của hãng này có thể kể đến máy bơm rời GP-2500, bộ máy phun sương FOG6150-130 béc phun sương, bộ máy phun sương FOG6035 - 25 béc phun sương...

 

================================

 

Trên đây là các thông tin mà Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi muốn đem tới cho bạn đọc về những đặc điểm cơ bản nhất của loại máy bơm mini 12V. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt máy phun sương, chúng tôi đã đem tới cho bạn đọc những điều cần chú ý để có thể chọn mua máy phun sương tốt.

 

Hi vọng thông qua các chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm về các thiết bị máy phun sương cũng như cách chọn một thiết bị chất lượng. Bên cạnh đó, Hoàng Oanh chúng tôi cũng tự hào là một địa chỉ cung cấp các dòng máy phun sương và tiến hành lắp đặt an toàn, chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tin tức
LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT VÀ TẠO ẨM CHO SIÊU THỊ

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT VÀ TẠO ẨM CHO SIÊU THỊ

Cty chuyên lắp đặt hệ thống máy phun sương quầy rau siêu thị, cữa hàng rau củ quả tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân..

Xem thêm

Video