998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG

Hệ thống máy phun sương ống đồng của Công ty dịch vụ Điện Nước Hoàng Oanh tại 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp TP Hồ Chí Minh luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các vật tư dành cho hệ thống phun sương ống đồng như máy phun sương cao áp được nhập khẩu từ Đài Loan, dây đồng của Thailan, các linh kiện khac củng được nhập theo.

 Công dụng của hệ thống máy phun sương ống đồng:

- Lắp đặt một lầm sử dụng lâu dài

- Làm mát nhanh, hiệu quả tức thì sau khi phun.

- Hạt suong mỏng manh dể bay hơi, hấp thụ nhiệt nhanh. 

- Tuổi thọ của hệ thống lên đến 10 năm thậm chí 15 năm.

- Hệ thống có thể lắp bên trong không gian quán mà không sợ ướt.

- Tạo điểm nhấn thu hút khách hàng 

Những điểm lưu ý khi lắp hệ thống phun sương

Sau đây chúng tôi sẻ đưa ra 5 bước cơ bản nhất để bạn tham khảo và lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng được chính xác và hiệu quả nhất:

+ Bước 1: Khảo sát, đo đạc trước khi lắp

Trước khi lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng chúng ta phải khảo sát thực tế, đo đạc lên khối lượng dây dẩn và số lượng béc phun cho phù hợp với không gian cần lắp đặt. Lên bản vẻ chi tiết nơi lắp béc, nơi đặt máy, nguồn điện và nguồn nước gần nhất.

 

 + Bước 2: chọn bộ máy phun sương phù hợp cho không gian

Hệ thống máy phun sương ống đồng gồm các thiết bị như: máy phun sương cao áp ( Alaska 703, Alaska705), béc phun sương, dây đồng Thailan 6li 6zem, tê đồng, tán sít, bít cuối, cùng các vật tư phụ để liên kết chắc chắn hệ thống.

+ Bước 3: Cắt chia dây đồng theo bản vẻ thiết kế

Dây đồng không như dây nhựa thông thường, chúng cứng hơn và khó thi công hơn một chút. Trước khi lắp đặt chúng ta phải cắt chia dây đồng theo thiết kế ban đầu và loe giản đầu dây đồng ra, đồng thời bỏ tán siết vào. Tiếp theo là sít các bộ phận lại với nhau, thành một chuổi liên kết chặt chẻ trước khi gắn lên.

+ Bước 4: Lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng

Công tác chuẩn bị phải hoàn toàn đồng nhất một chiều, cố định dây dẩn và bộ béc phun sương lên giàn hay khung đả chuẩn bị trước. Gắn kết theo chuổi liên hoàn và thông suốt, không để gập ống đồng hay móp méo làm giảm lực nén của dòng chảy. Uốn các đầu béc theo cầu vồng hoặc dấu NGÃ sao cho nhìn đẹp mắt.

Nguồn nước phải được lọc cẩn thận, không để lẩn lộn các bụi bẩn vào trong nước vì hệ thống phun sương ống đồng cao áp khi phun ra bị tắc ngẻn sẻ rất khó vệ sinh béc, phải thay thế mới, gây mất thời gian và ảnh hưởng tới người xung quanh.

Nguồn điện cung cấp cho hệ thống là điện 220V, nên lắp đặt nơi khô ráo tránh mưa, nước bắn vào hay nơi có độ ẩm cao, nhưng dể vaain hành nhất.

+ Bước 5 : Thử máy và béc phun

Trước khi mở máy chúng ta phải kiểm tra máy phun sương đả được châm dầu nhơt đầy đủ hay chưa, đấu nguồng điện và nguồn nước đúng và chác chắn chưa. Kê máy và cố định máy cho nó được chắc chắn không xê dịch trong khi vận hành. Đảm bảo máy chạy êm không rung lắc.

Khi lắp đặt hệ thống máy phun sương ống đồng hoàn thiện chung ta tháo hết các đầu béc ra và mở nước, bật máy cho chúng chạy tự do. Làm như vậy để nước đẩy các vật cặn còn sót lại lkhi gia công đảm bảo hệ thống đước sạch sẻ an toàn, không gây tắc ngẻn béc về sau.

Trong khi nước phun ra chúng ta chờ khoảng 15-20 giây rồi lắp béc phun vào, nước chảy tới đâu chúng ta lắp béc phun tới đó, chú ý vặn chặt các béc phun sương vì lực nén của máy rất mạnh dể gây xì hay bung đầu béc. Béc cuối cùng nên để nước phun lâu hơn một chút vừa dể lùa các vật bẩn ra đồng thời đẩy phần hơi trong ống ra hết cho hệ thống hoạt động tốt nhất.

Kiểm tra chắc chắn toàn bộ hệ thống nhiều lần để tim ra các nơi còn nhiểu nước và khắc phục ngay đảm bảo chúng được liên kết chặt chẻ không cong hiện tượng nhiểu nước. Các béc phun sương bị ngẹt phải thay thế ngay đảm bảo các béc phun và hệ thống hoạt động ổn định.

 Với những bước lắp đặt nêu trên bạn củng có thể áp dụng cho hệ thống phun sương thông thường khác, đúng theo các tiêu chí nêu trên.

>> Chú ý: Không lắp quá dày các béc phun bên trong không gian làm mát, bố trí hợp lý các đầu béc cao trên 3,5m trở lên, khoảng cách từ 1,5m đến 2m là tốt nhất.

 

 

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video