998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương trong việc tưới tự động

Hệ thống máy phun sương tự động được hiểu là theo mô hình máy phun sương thông  thường thì sẽ có van điện từ, người sử dụng sẽ điều chỉnh từng nấc sao cho phù hợp với nhu cầu làm  mát của mình. Với hệ thống tự động, khách hàng chỉ cần bộ hẹn giờ cài đặt thời gian tưới, làm mát sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người  sử  dụng.

Khi lắp đặt và sử dụng hệ thống phun sương tự động không có van điện từ, chúng ta sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức do không phải ngồi chờ đợi đến thời gian thích hợp để ngắt máy hay không cần phải đến tận nơi lắp đặt, rất bất tiện nếu như người sử dụng là người thường xuyên xa nhà.

Hệ thống máy phun sương tự động có gì?

Một hệ thống máy phun sương [U1] tự động hoàn chỉnh bao gồm những thiết bị cơ bản sau đây:

üMáy phun sương: bộ phận đảm nhận công việc hút nước từ nguồn nước và phân bố đều đến các đầu béc phun

üBộ phận lọc nước: giúp cho nguồn nước trước khi vào máy sẽ được lọc sạch cặn bẩn, tạp chất

üỐng dây dẫn phun sương: kết nối máy bơm phun sương và các mối mối như chân đế giữa hoặc nối cuối và đưa nước đi đến các đầu béc phun

üBộ béc phun sương: đảm nhận nhiệm vụ phun nước trực tiếp ra môi trường bên ngoài dưới dạng hạt sương nhỏ

ü Timer hẹn giờ: thiết bị cho phép người dùng cài đặt giờ bật/tắt  toàn bộ hệ thống phun sương

Ưu điểm của hệ thống

Hệ thống máy phun sương tự động sở hữu tính linh hoạt giúp người dùng có thể tự cài đặt chu trình, giờ bật/tắt cho máy sao cho phù hợp. Toàn bộ sản phẩm thuộc hệ thống phun sương tự động đều có chất lượng và độ bền được đáng giá cao, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định.

Đối với những nhà vườn sử dụng hệ thống máy phun sương tự động không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, nước mà còn tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ cho khu vườn. Hệ thống tự động cung cấp lượng ẩm vừa phải rửa trôi bụi bẩn tăng cường dưỡng chất, giúp cây trồng phát triển nhanh và toàn diện. Mang đến hiệu quả kinh tế, năng suất vượt trội rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn. Với ưu điểm thiết bị nhỏ gọn độ bền cao quý khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau mà không  gặp bất cứ trở ngại nào.

Hệ thống máy phun sương tự động không có van điện từ cũng có sự phân bố rõ ràng, phù hợp với rất nhiều khả năng đầu tư khác nhau. Đến với Phun sương Hoàng Oanh khách hàng không  chỉ được tư vấn kỹ lưỡng, còn được hỗ trợ lắp đặt bảo trì bảo dưỡng  thường xuyên với sản phẩm chính hãng uy tín.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

 

 


 [U1]

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video