998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CÓ TỐN NƯỚC

Mọi người ngày nay tìm mọi cách để có được cuộc sống tiện lợi và tốt đẹp hơn. Cho dù trong đời sống sinh hoạt hay trong công việc thì việc tạo ra một môi trường lý tưởng là vô cùng quan trọng. Chính những yếu tố đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc lên rất nhiều. Hệ thống phun sương được đưa vào sử dụng với những công dụng, tính phổ biến mà nó sở hữu đang dần trở thành lựa chọn lý tưởng của mọi người mọi nhà. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm nhất chính là việc hệ thống phun sương có tốn nước trong quá trình hoạt động hay không? Giải đáp được vấn đề này giúp người dùng an tâm, thoải mái hơn khi sử dụng.

 

                                   

 

Tác dụng của hệ thống phun sương
Trong mùa hè nóng bức này việc làm sao để giảm bớt đi cái nóng bức, oi ả là vô cùng quan trọng, giúp cuộc sống củachúng ta cũng như hiệu quả công việc được tốt đẹp hơn. Sẽ chẳng ai cảm thấy thoải mái khi sống trong môi trường nhiệt độ cao, khắc nghiệt cả. Việc làm sao để giải tỏa cái nóng cho một không gian lớn là vấn đề nan giải của nhiều nơi. Tuy nhiên, ngày nay mọi vấn đề đã được giải quyết triệt để.
Việc sử dụng máy phun sương làm mát cho nhà ở, nhà hàng, quán cafe,… và nhiều khu vực khác nữa giúp giảm đi nhiệt độ môi trường nhanh chóng, lại an toàn với sức khỏe con người. Chính những tác dụng, sự phổ biến của máy phun sương làm mát này giúp chúng xuất hiện ngày càng nhiều thêm.


Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương

Khi được đưa vào lắp đặt và hoạt động hệ thống phun sương hoạt động theo nguyên lý nén nước với áp lực cao và bốc hơi nhanh của hạt bụi sương với kích thước vô cùng nhỏ. Những hạt bụi này khuếch tán ra môi trường xung quanh giúp nhiệt độ tại nơi lắp đặt hệ thống này giảm xuống đáng kể, từ 5-10 độ C. Không chỉ vậy, độ ẩm của những nơi lắp đặt hệ thống phun sương cũng tăng lên đáng kể, ở mức 80 – 90%, tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái.
Chính những yếu tố này giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong những ngày hè nóng nực. Với khả năng giảm nhiệt độ nhanh chóng trên một diện tích rộng, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiện lợi khi sử dụng khiến hệ thống phun sương được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

 

                                                        

 

 


Hệ thống phun sương có tốn nước không?
Khi sử dụng nước để giải nhiệt, giảm bớt nhiệt độ không khí thì một trong những vấn để được quan tâm nhiều nhất là việc hệ thống này khi hoạt động có hao tốn nhiều nước hay không? Trên thực tế một thiết bị khi hoạt động và nén với áp suất cao chỉ tạo ra những hạt bụi vô cùng nhỏ để bốc hơi nhanh chóng khi ra môi trường bên ngoài. Chính vì thế, lượng nước hao tốn là không đáng kể. Nếu mang ra so sánh với lợi ích, hiệu quả mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Tạo ra nước dưới dạng những hạt bụi nhỏ để giảm nhiệt độ tốt, không ảnh hưởng tới con người và vật dụng thì hệ thống phun sương chính là lựa chọn vừa mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước hữu ích.

Nếu bạn còn băn khoăn, muốn biết thêm về hệ thống phun sương có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp:


CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video