998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CÓ HAO NƯỚC, TỐN ĐIỆN KHÔNG?

Khi xã hội ngày càng phát triển, luôn có sự xuất hiện của các thiết bị máy móc hiện đại giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn. Việc tạo ra một môi trường lý tưởng là vô cùng quan trọng dù là trong sinh hoạt hay công việc. Chính những yếu tố đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc lên rất nhiều. Hệ thống phun sương được đưa vào sử dụng bởi những công dụng hữu ích của nó. Thế nhưng câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra chính là việc hệ thống phun sương có tốn nước trong quá trình hoạt động hay không? Giải đáp được câu hỏi này sẽ giúp người dùng an tâm, thoải mái hơn khi sử dụng.

hệ thống phun sương

TÁC DỤNG CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Nóng bức, bụi bẩn, ô nhiễm tiếng ồn là các vấn đề mà ai cũng phải đối mặt trong thời buổi ngày nay. Việc làm sao để giảm bớt đi cái nóng bức, oi ả là vô cùng quan trọng, giúp cuộc sống của chúng ta cũng như hiệu quả công việc được tốt đẹp hơn. Sẽ không có ai cảm thấy thoải mái khi phải sống trong môi trường như vậy cả. Nhưng với sự xuất hiện của máy phun sương vấn đề đó sẽ được giải quyết.

hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương hoạt động chủ yếu nhờ điện và làm mát không khí nhờ hơi nước thế nên câu hỏi mà nhiều người trước khi mua máy phun sương chính là máy có tiêu thụ điện năng nhiều hay không, có tốn nước hay không?

Trên thực tế một thiết bị khi hoạt động và nén với áp suất cao chỉ tạo ra những hạt bụi vô cùng nhỏ để bốc hơi nhanh chóng khi ra môi trường bên ngoài. Chính vì thế, lượng nước hao tốn là không đáng kể. Nếu mang ra so sánh với lợi ích, hiệu quả mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Máy phun sương có cấu tạo nhỏ gọn thích hợp để đem đi sử dụng ở nhiều nơi, máy không tiêu tốn nhiều điện năng.

Hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp hệ thống phun sương thế nhưng chỉ duy nhất tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH thì mới có được giá rẻ nhất. Trong suốt quá trình đi vào hoạt động, chúng tôi luôn đi tìm các nhà cung cấp máy chính hãng chất lượng để tìm được các dòng máy tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng.

Và với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng có thể cung cấp được cho quý khách các loại máy móc, linh kiện máy phun sương với chất lượng tốt nhất nhưng mức giá lại cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

Công ty máy phun sương Hoàng Oanh chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy phun sương ống inox cho nhà hàng, quán cafe, bệnh viện... Cung cấp sỉ lẻ..

Xem thêm

Video