998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Sử dụng hệ thống máy phun sương làm mát vào mùa đông. Tại sao không ?

 

Nếu tôi nói rằng sẽ sử dụng hệ thống máy phun sương làm mát vào ngày đông thì với không ít chúng ta nghĩ tôi là điên rồ, và tôi cũng nhận ra điên rồ thật, mùa ướp lạnh như vậy mọi người ta đua nhau đi mua máy sưởi hay mọi công cụ để sưởi ấm không giống chứ ai đi sắm máy phun sương để làm gì, nhưng tôi có thể chỉ ra những lý do khi mua hệ thống máy phun sương làm mát vào ngày mùa đông là điều không phải là một sự điên rồ.

 

Vào cuối năm, mua sắm có thể rẻ hơn vì có rất nhiều khuyến mãi

 

Cuối năm là thời điểm vàng để hầu như tổ chức hay số đông cửa hàng xả hàng để thu hồi vốn buộc phải tiêu xài nên khi quý khách có thể mua hàng với giá cả rất rẻ, thời khắc này trừ không ít sản phẩm như tivi, đồ gia dụng, xe, … có vu thế tăng giá nhẹ sót lại thì giá rất là mềm nhé, ví như người tiêu dùng nhiều loại mà thậm chí sắm cho bạn những dự án công trình gia dụng khác mà còn được hưởng các ưu đãi cực kì lớn không phải như xưa nữa.

Hệ thống máy phun sương làm mát là đã không còn xa lạ với người tiêu dùng và được xem như một thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp, doanh nghiệp, máy phun sương làm mát có thể thay thế cho các cho máy lạnh và những dòng quạt điện,điều hòa thông thường với chi phí tiết kiệm nhất.

Đối với miền Bắc thì những ngày mùa đông kéo dài nhưng miền trung và miền năm thì ngược lại, ngày mùa đông vẫn trôi qua hết sức nhanh và chuyển sang mùa nóng. Chính lúc đó thì thị trường mua bán các thiết bị làm mát sẽ rất sôi nổi và giá cả lúc này sẽ được đẩy giá lên rất nhiều so với thời điểm vào mùa đông vì lúc này nhu cầu làm mát là điều cần thiết cho nên các hộ gia đình sẽ bắt buộc phải mua để phục vụ cho nhu cầu của mình cho dù giá cả sẽ đắt hơn bình thường.

 

 

Hệ thống máy phun sương làm mát có thể sử dụng vào cả mùa đông

 

Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống máy phun sương làm mát chỉ sử dụng được vào mùa hè thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ. Hệ thống phun sương được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau sử dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đối với mùa đông thì bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống máy phun sương làm mát bình thường bởi vì chúng có chức năng tạo độ ẩm cho cây trồng, tưới phong lan, tưới nấm, tưới nhỏ giọt cho rau và lọc không khí, giúp không khí lưu thông tốt hơn. Mùa đông không khí thường hanh khô cho nên việc sử dụng máy làm mát có thể giúp giữ được độ ẩm giúp làn da bạn mịn màng hơn, cây cối phát triển tốt hơn.

Trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử siêu mỏng với kích thước hạt sương nhỏ, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video