998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng

Hiện nay, các nhà máy, xí nghiệp thường được xây dựng với nhà xưởng được lợp bằng mái tôn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tôn là nguyên liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn nên không khí trong các nhà xưởng vào mùa hè thường rất nóng. Không đảm bảo môi trường thuận lợi cho công nhân làm việc, năng xuất lao động không cao, do vậy chúng ta cần có những phương án xử lí làm mát cho nhà xưởng. Có nhiều biện pháp xử lí chống nóng cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như: phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng, làm phun sương, quạt công nghiệp, điều hòa cây …

 

 

Hệ thống máy phun sương làm mát giá rẻ

Máy phun sương quán café

Lắp máy phun sương trang trại

Tại sao nên lắp đặt hệ thống phun nước mái tôn làm mát nhà xưởng?

Trong điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn như hiện nay thì việc giảm thiểu chi phí đầu vào luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng mọc lên với chỉ đơn giản là khung sắt và tôn ốp 4 mặt xung quanh cũng như trên mái. Tôn là nguyên liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất lớn nên không khí trong các nhà xưởng rất nóng bức đặt biệt vào mùa hè. Không đảm bảo môi trường thuận lợi cho công nhân làm việc, năng xuất lao động vì thế cũng giảm sút, do vậy chúng ta cần có những phương án xử lý làm mát cho nhà xưởng. Có rất nhiều biện pháp để làm mát nhà xưởng, trong đó với tiêu chí tiết kiệm chi phí và thi công đơn giản thì không thể không kể đến phương pháp phun nước lên mái tôn.

 

 

 

Ưu điểm của việc phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng này như sau:

Tác dụng giảm nhiệt ngay lập tức, rất hiệu quả.
Chi phí đầu tư ban đầu thấp, chi phí vận hành thấp.
Linh hoạt, có thể ứng dụng được với quy mô nhỏ từ vài chục mét vuông tới quy mô lớn vài nghìn tới vài chục nghìn mét vuông.
Thời gian thi công và đưa vào sử dụng nhanh

 

 

Nếu bạn cần làm mát nhà xưởng với chi phí thấp nhất, hãy lựa chọn phương pháp phun nước lên mái tôn của điện nước Hoàng Oanh chúng tôi. Theo như thực tế cảm nhận của khách hàng, phun nước làm mát là phương pháp làm mát rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video