998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật
Chính sách

Máy phun sương tưới lan

Các hệ thống phun sương ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong ngành trồng trọt. Đối với cây phong lan, việc sử dụng phương pháp tưới theo hệ thống máy phun sương làm mát tưới lan sẽ nâng cao hiệu quả khi thu hoạch và tiết kiệm nguồn nhân lực cùng chi phí chăm sóc.

Vì sao nên sử dụng máy phun sương tưới lan

 

 

Vì máy phun sương làm mát tưới lan mang nhiều ưu điểm của một hệ thống tưới tiêu hiện đại và tiện sử dụng.

Không giống một số loài cây và nấm, cây lan thường được trồng trong các chậu cây treo lên cao. Việc này để giúp cây không bị úng nước trong chậu, nhưng cũng không được thiếu nước. Hệ thống phun sương làm mát với các hạt sương nhẹ nhàng hòa tan trong không khí, không gây ứng nước ở rễ cây, nhưng vẫn bao phủ bề mặt lá, cho cây đủ ẩm. Bênh cạnh đó, các lá và chồi phong lan khi nước bao phủ sẽ được rửa sạch và cuốn trôi bụi bẩn, hạn chế vi khuẩn sâu bênh kí sinh trên thân và lá cây. Nếu muốn bón phân hữu cơ hay các loại phân vi sinh cho cây, người trồng có thể hòa lẫn các loại hợp chất này trong nước và thực hiện phun sương cho cây. Nhờ được điều chỉnh chế độ nước phù hợp cây lan phát triển cứng cáp, mập mạp hơn, có sức chống chọi lại sâu bệnh.

Ngoài ra, việc sử dụng máy phun sương sẽ tiết kiêm thời gian chăm sóc cây, thời gian tưới nước bằng tay trước đây. Hệ thống thông minh tưới tiêu trên cũng có khả năng hạn chế nguồn nước, điện tiêu thụ ở mức vừa đủ, tránh lãng phí tài nguyên.

Quy trình lắp đặt máy phun sương tưới phong lan

 

 

Để lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tự động, các bạn cần tiến hành theo đúng quy trình sau:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm phun sương tăng áp.
Bước 2: Đấu nguồn nước vào bộ máy phun sương.
Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy phun sương nếu máy kết hệ thống kết nối bộ điều khiển tự động. Sau đó gắn ống dẫn nước, lưu ý: nên dùng ống mềm phi 13.
Bước 4: Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống phun sương PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.
Bước 5: Kéo dây PE 8mm đến vị trí cần lắp đặt đầu tưới máy phun sương giàn phong lan.
Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới.
Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Sau đó dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác, không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.
Bước 8: Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động (Có thể có hoặc không).  Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.
Bước 9: Tháo toàn bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống phun sương hoạt động để xả sạch toàn bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hoàn toàn sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.
Bước 10: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước lại.
Bước 11: Cuối cùng, lập trình bộ điều khiển hệ thống máy phun tưới lan tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống hoạt động.(Bộ điều khiển tự động khách hàng có thể lắp hoặc không đều được).

Tại sao nên mua máy phun sương tưới lan tại điện nước Hoàng Oanh

 

 

Lí do điện nước Hoàng Oanh trở thành địa chỉ tin cậy để bạn tìm mua sản phẩm máy phun sương và các hệ thống phun sương:

  • Giá bán hợp lí, phù hợp với túi tiền đa số người tiêu dùng
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất, đem đến hiệu quả tối ưu
  • Dịch vụ vận chyển tuyệt vời, giao hàng tận nơi trong địa phận TPHCM.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng liên tiếp.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chu đáo với mọi khách hàng.


Mọi nhu cầu tìm hiểu và mua hàng, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Giới thiệu về thiết bị quạt trần và công dụng của nó - Phun Sương Hoàng Oanh

Giới thiệu về thiết bị quạt trần và công dụng của nó - Phun Sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc về thiết bị quạt trần và những tác dụng vượt trội của nó. Hy vọng rằng qua bài viết này thì..

Xem thêm

Video