998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Máy Phun Sương Chống Bụi Giải Pháp Hiệu Quả Trong Cuộc Sống

 

 

Mùa hè nóng nực cộng với bụi bặm do nhà bạn ở mặt đường, có nhiều xe đi lại hẳn sẽ rất khó chịu. Mỗi lần mở cửa đi ra ngoài hay định mở cửa cho thoáng nhà, dễ chịu hẳn là bạn sẽ phải bỏ ngay ý định đó.

 

 

 

máy phun sương chống bụi

 

 

Hệ thống máy phun sương chống bụi là sản phẩm tối ưu giúp làm mát, ngăn chặn bụi hiệu quả, tăng độ ẩm không khí, giúp bảo vệ sức khỏe, chống bụi phát tán, ngăn bụi làm bẩn các vật dụng mà không làm ướt, hỏng các vật dụng khác. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

 

 

máy phun sương chống bụi

 

 

Nguyên lý hoạt động tạo của hệ thống máy phun sương chống bụi phụ thuộc chủ yếu vào việc tạo ra các hạt sương có kích thước “tí hon”. Sau khi gặp bụi trong không khí các hạt sương siêu nhỏ này sẽ ngăn cản sự phát tán của bụi bằng cách hút chúng vào trong sương sau đó rơi xuống đất. Mỗi giây, có hàng tăm ngàn hạt sương được tạo ra để “dọn dẹp” đống bụi. Vì thế, sau một thời gian ngắn, bụi bẩn sẽ được quét sạch đem lại sự thoáng đãng cho môi trường làm việc.

 

 

máy phun sương chống bụi

 

 

Hệ thống máy phun sương chống bụi đang là một giải pháp hoàn hảo cho việc kiểm soát bụi trong môi trường sinh hoạt và vui chơi của bạn, cũng như quá trình sản xuất thiết bị trong các nhà máy công nghiệp. Hãy cùng Hoàng Oanh tìm hiểu những ưu điểm và công dụng tuyệt vời của hệ thống máy phun sương làm mát chống bụi này nhé!

 

Hệ thống máy phun sương tạo ẩm chống bụi được lắp trên trần nhà, tận dụng khoảng không rộng lớn để thanh lọc không khí bên trong không gian.

 

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương chống bụi

 

Hệ thống giảm bụi tối đa,làm sạch thoáng không khí,không gây ướt khu vực

Có khả năng xứ lí các hạt bui gần như hoàn toàn (lên tới 98%),

Hệ thống máy phun sương làm mát chống bụi còn có thể ngăn chặn các loại bụi gây bệnh cho con người, làm sạch không khí, tạo môi trường làm việc an toàn cho công nhân, để khử bụi trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Trong quá trình xử lí bụi, nhờ thiết kế thông minh nên không làm ướt nền, các máy móc hay sản phẩm.

 

 

máy phun sương chống bụi

 

 

Tạo ra không khí trong lành, tránh ẩm thấp.

Giá cả cho hệ thống phun sương xử lý bụi không quá đắt, phù hợp với các doanh nghiệp, các địa điểm vui chơi giải trí và cả hộ gia đình của bạn …

Ngoài ra, có thể làm sạch hoàn toàn vòi phun sương nhờ thiết kế đặc biệt của nó. Các giai đoạn sửa chữa và bảo trì hệ thống này sẽ được giảm đi. Việc làm sạch các sân, kho trong nhà máy cũng không làm tốn lượng nước nhiều như cách rửa thông thường.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
 
MST: 0314288050
 
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338
 
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
 

 

 

 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video