998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG QUÁN CAFE TẠO VẺ ĐẸP

Lắp máy phun sương là một phương pháp độc đáo làm tăng vẻ đẹp, sự thăng hoa tự nhiên của hạt bụi nước cho lối đi, các hòn non bộ và các khu nhà vườn. Hệ thống phun sương tạo hiệu ứng cảnh quan có thể sử dụng vào bất kì không gian nào ngoài trời để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp cuốn hút và huyền bí khin chúng ta tạo cảnh quan cho nhà hàng, quán cafe,quán ăn,khách sạn, không gian vui chơi giải trí…

                                          

Hệ thống phun sương được thiết kế nhỏ gọn để lắp đặt dễ dàng, tốn ít diện tích đặc biệt không làm cảnh quan, mất thẩm mỹ. Đường dẩn của hệ thống phun sương được lắp ráp gọn gàng, thẩm mỹ cao, các vòi phun được bài trí hợp lí xung quanh khu vực cần được làm mát.

Sử dụng hệ thống máy phun sương với áp lực nén cao của máy phun sương tạo ra một làn sương mỏng manh dịu mát thì bất kì không gian nào cũng có thể được chuyển đổi thành địa điểm có không gian mát mẻ và thu hút khách.

                                            

Khi lắp máy phun sương chúng tôi cung cấp các thiết bị linh kiện phun sương nhỏ gọn để phù hợp với diện tích và cảnh quan cụ thể. Các thiết bị như dây phun sương và béc phun sương là các thiết bị chuyên phun sương chịu được mưa nắng do vậy hệ thống có thể được sử dụng cho bất kì ứng dụng nào ngoài trời, trong khu dân cư, thương mại hay công nghiệp.

Công ty TNHH TM DV ĐiỆN Nước Hoàng Oanh tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối may phun suonglắp máy phun sương quán cafe cho cácquán cafe trên toàn quốc suốt nhiêu năm qua. Tiêu chí của chúng tôi: Sản phẩm khi đến với tay của khách hàng luôn phải là “ Uy Tín --Chính hãng -- Chất Lương -- Tận Tình” .

Bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn tận tình với tất cả các khách hàng trên toàn quốc, và tât cả ngôn ngử giọng nói của ba miền Bắc Trung Nam.

 

Tin tức
HƯỚNG DẨN CÁCH VỆ SINH BÉC PHUN SƯƠNG BỊ NGHẸT

HƯỚNG DẨN CÁCH VỆ SINH BÉC PHUN SƯƠNG BỊ NGHẸT

Hướng dẩn cách vệ sinh béc phun sương khi bị nghẹt, nhiểu nước. Hệ thống máy phun sương hoạt động bình thường sẻ không gây nhiểu nước..

Xem thêm

Video