998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp máy phun sương cho nhà hàng

Lắp máy phun sương cho nhà hàng là một trong những ứng dụng dễ nhận thấy nhất. Khi các bàn đều đầy, nhà hàng làm ăn rất phát đạt. Việc mở rộng khu vực ăn uống từ trong nhà hàng ra phía ngoài hành lang trong mùa nóng cho phép nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác duy trì doanh thu ổn định dựa trên việc kiểm soát khí hậu.

 

 

 

Lợi ích lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng.

» Lợi ích chính là tăng thêm diện tích dành cho khách hàng 

» Phun sương tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng vào những ngày nóng bức tạo cảnh quang mát mẻ trong tâm lý của người sử dụng

» Tuy nhiên, nhà hàng cũng sử dụng phun sương để thu hút khách qua đường. Ngoài ra, hệ thống phun sương cho nhà hàng được sử dụng để giúp điều tiết những người hút thuốc ngoài khu vực ăn uống.

 

 

» Cho phép nhà hàng của bạn duy trì nguồn thu nhập ổn định trong suốt cả năm có thể là một thách thức. Bản chất nhà hàng xoay vòng theo thời gian tập trung và thời gian chết. Sử dụng hệ thống phun sương có thể kéo dài hoặc thậm chí duy trì thời gian cao điểm bằng cách cung cấp cho khách hàng trạng thái tinh tế mà bạn phải cân nhắc cẩn thận từng chi tiết để mang đến sự tiện nghi. Khu vực hút thuốc thu hút đám đông đi qua bằng lời mời gọi về sự thoải mái bạn có thể mang lại.

Lý do bạn nên chọn lắp đặt máy phun sương cho nhà hàng

Với rất nhiều các lợi ích mang lại, việc lắp đặt hệ thống phun sương là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên nhiều công ty chuyên về hệ thống phun sương ra đời hàng loạt. Tuy nhiên, đứng vị trí đầu tiên trong danh sách các công ty lắp đặt hệ thống phun sương tai HCM uy tín, chất lượng phải kể đến điện nước Hoàng Oanh.

 

 

Điện nước Hoàng Oanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các dự án đã thực hiện nhờ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Công ty chúng tôi là nhà độc quyền phân phối các sản phẩm  chuyên về nền công nghệ phun sương, do đó những sản phẩm nhập ngoại của chúng tôi lắp đặt cho người tiêu dùng đều đạt chuẩn, siêu bền, tiết kiệm điện đảm bảo chất lượng cao.

             Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

Lắp đặt máy phun sương cao áp để phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn... Giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả cao mang lại không gian..

Xem thêm

Video