998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp hệ thống máy phun sương quán café

Lắp hệ thống máy phun sương quán cà phê dùng để làm mát đang được sử dụng khá phổ biến. Vậy sự phổ biến đó được áp dụng tạo ra một không khí trong lành như thế nào và mang lại ưu điểm gì khi lắp đặt sản phẩm? Trước khi lắp đặt hệ thống phun sương quán café của mình thì bạn cần phải tìm hiểu về chúng một cách tốt nhất.

 

 

Máy phun sương tưới rau thủy canh

Máy phun sương tưới nấm

Máy phun sương tưới lan

Ưu điểm của việc lắp hệ thống máy phun sương cho quán cafe

Máy phun sương khi lắp đặt tại quán cafe mục đích đầu tiên chắc chắn là giảm nhiệt độ không khí và tăng độ ẩm lên.

Khi sử dụng hệ thống máy phun sương cho quán cafe bạn cũng sẽ ngăn chặn được bụi  trong không khí quán, tạo bầu không khí trong lành hơn.

Hệ thống phun sương sẽ không mang đến tiếng ồn khó chịu, điều mà những chiếc điều hoà có thể mang đến.

Điều quan trọng hơn là khi lắp đặt hệ thống phun sương này thì chi phí vận hành và sử dụng rất thấp vì chúng không tiêu hao quá nhiều nước và điện.

 

 

Đây là một sản phẩm thân thiện với môi trường rất phù hợp cho những quán cafe xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, bạn sẽ giúp khách hàng của mình thoải mái, dễ chịu hơn khii tìm đến. Đây cũng là một cách mà bạn có thể lôi kéo khách hàng về với mình.

Hệ thống máy phun sương là một giải pháp làm mát không gian tố ưu mà nhiều quán café đã sử dụng, nếu bạn còn băn khoăn thì có thể tìm đến những mô hình đã từng lắp đặt để thăm quan và thử nghiệm trước.

Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong quán cafe mà còn được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở, nó dường như một trào lưu rất tiết kiệm cho những nhà kinh doanh.

Dịch vụ lắp đặt máy phun sương quán cà phê giá rẻ:

Hoàng Oanh là một trong những công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa hệ thống phun sương cho quán cà phê thuộc khu vực tp.HCM và các tỉnh lân cận khác như: Phú Nhuận, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…. hệ thống phân phối của công ty chúng tôi ngày một được mở rộng hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ đặc biệt như dưới đây:

+ Tư vấn về thiết kế, lắp đặt máy phun sương.

+ Nhận lắp đặt hệ thống phun nước làm mát mái tôn cho các quận huyện tp.HCM.

+ Nhận lắp đặt phun sương quán cà phê, nhà hàng… thuộc khu vực tp.HCM.

+ Hệ thống phun sương của chúng tôi gồm có: 1 bộ máy phun sương, số lượng đầu béc, số lượng dây phun và 1 bộ lọc nước. Ngoài ra nếu bạn muốn hệ thống phun sương của mình vẫn hoạt động khi bạn vắn nhà thì bạn có thể trang bị thêm cho mình bộ timer hẹn giờ, van từ, và ngoài ra còn có thêm các phụ kiện ở bên trong ngành phun sương gồm có: van khóa, co, cút chữ T, cút nối,….

 

 

Lắp đặt hệ thống máy phun sương quán cà phê tại điện nước Hoàng Oanh thì bạn sẽ có được những sự lựa chọn cùng với những cách lắp đặt khác nhau tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng. Nhưng tác dụng chính ở đây vẫn là những loại máy phun sương mà đều làm mát, giúp điều hòa nhiệt độ với tính thẩm mỹ cao, cùng với tác dụng này thì việc lắp đặt máy phun sương làm mát đã và đang trở nên khá thịnh hành tại tp.HCM. Khi đi tới những quán ăn, quán café ở tp.HCM thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những hệ thống phun sương khá khổng lồ mang đến cho bạn một không gian thoải mát, giúp xua tan đi mọi sự oi bức của cái nắng nóng nơi đây.

Hệ thống phun sương thực tế không chỉ được áp dụng để phục vụ cho con người trong việc giải quyết về nhiệt độ vào những ngày nắng nóng mà nó còn được áp dụng với mục đích khác như việc chăm sóc cây cảnh, làm hệ thống tưới cây,…. Với nhiều mục đích vượt trội như vậy thì chắc chắn trong tương lại hệ thống phun sương này sẽ ngày một được áp dụng rộng rãi trên khắp tp.HCM nói riêng và trên toàn nước nói chung.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video