998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt máy phun sương cho trang trại

Ngày nay, có khá nhiều địa điểm, nhiều công trình đã tiến hành việc lắp đặt máy phun sương cho trang trại để làm mát nhằm mang lại một không gian lý tưởng, với nhiệt độ thích hợp để có thể bảo vệ vật nuôi,… mang lại hiệu quả tốt nhất. Đối với những trang trại bò sữa có quy mô tạo ra một không gian lý tưởng cho vật nuôi để sinh trưởng và phát triển là khá quan trọng. Vây hệ thống phun sương sẽ mang lại lợi ích gì cho những trang trại này? Những lợi ích này sẽ giúp chúng ta mang lại một nền kinh tế vững mạnh rao sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha.

 

 

Lắp đặt máy phun sương nhà xưởng

Lắp đặt máy phun sương cửa hàng

Gắn máy phun sương

Ưu điểm của việc lắp máy phun sương cho trang trại

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước 

» Tiêu thụ điện năng ít 

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Một không khí thoáng mát sẽ giúp vật nuôi bạn tăng trưởng tốt.

» Bảo hàng 12 tháng.

 

 

Lợi ích khi lắp đặt máy phun sương cho trang trại:

Trong suốt quá trình chăn nuôi, việc tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho vật nuôi khá là quan trọng. Đặc biệt đối với những trang trại nuôi bò sữa để có thể đặt được nguồn thu lý tưởng nhất từ bò sữa thì việc cần chú ý nhất đó chính là môi trường sống của những con vật nuôi cần phải được quan tâm. Bên cạnh đó với hệ thống máy phun sương làm mát sẽ giúp bạn mang lại nhiều lợi ích trong suốt quá trình chăn nuôi lâu dài của mình.

+ Mang đến môi trường một nhiệt độ phù hợp:

Khi sinh sống và phát triển trong một môi trường mà quá nóng bức thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và tốc độ phát triển của bò sữa. Chính vì thế, việc sử dụng hệ thống phun sương làm mát chính là cách làm giảm bớt đi nóng bức vào mùa hè, giúp mang đến một nhiệt độ mát mẻ, mang lại một môi trường sống lý tưởng cho đàn bò sữa của mỗi trang trại.

+ Đảm bảo về sức khỏe cho vật nuôi:

Môi trường sống không phù hợp, và không đạt lý tưởng thì sẽ rất dễ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của vật nuôi. Nó không chỉ đơn thuần là việc kém phát triển,mà nhiều khi nó còn là tình trạng về bệnh tật mà chủ vật nuôi đó hoàn toàn không mong muốn gì. Và ngay lúc này, việc sử dụng với hệ thống máy phun sương làm mát là một trong những phương thức lý tưởng và tuyệt vời nhất để tiết kiệm chi phí.

 

 

+ Giúp cải thiện lượng sữa thu hoạch:

Đối với những chú bò sữa thì việc sử dụng hệ thống phung sương làm mát, giúp mang lại một môi trường sống lý tưởng nhất và được đánh giá có khả năng giúp cho việc tăng thêm từ 0.3kg/con/ngày. Nếu bạn mang ra so sánh và tính toán ở một trang trại vì lợi nhuận mà thu được là vô cùng cao.

Chính từ những lý do trên nên việc sử dụng hệ thống phun sương làm mát cho trang trại nuôi bò sữa lại là một trong những sự lựa chọn khá lý tưởng giúp làm tăng hiệu quả trong việc chăn nuôi với bất kỳ nơi nào.

Hoàng Oanh chuyên tư vấn lắp đặt máy phun sương cho trang trại, hãy gọi cho chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338
Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video