998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO NGÀY HÈ

Cứ tưởng lắp đặt quạt máy sẽ tiết kiệm được tiền điện, thế nhưng sau khi lắp đặt hệ thống máy phun sương tôi đã thay đổi suy nghĩ.

Từ trước đến nay, gia đình chị Mai luôn sử dụng quạt máy vì nghĩ nó sẽ giảm đi đáng kể lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi trời bắt đầu bước vào mùa nóng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Gia đình chị luôn phải sử dụng quạt máy mọi lúc và số tiền cho việc sử dụng quạt máy cứ tăng lên chóng mặt. Chị nghĩ đã đến lúc phải thử đến một phương pháp khác.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo các nguồn tin tức chị biết được hệ thống máy phun sương. Máy phun sương cũng có nhiều loại tùy theo từng mục đích sử dụng có các loại như máy phun sương khử mùi, máy phun sương khử trùng, máy phun sương làm mát mái nhà, phun sương làm mát chuồng trại, tưới nấm. Vì dùng cho gia đình nên chị chọn lắp đặt máy phun sương làm mát.

 Dù chưa thực sự tin tưởng rằng máy phun sương sẽ cải thiện được nhiều về tình hình hiện tại nhưng chị vẫn thử xem sao vì máy cũng nhỏ gọn và giá máy khá rẻ.

Từ sau ngày các chuyên viên đến lắp đặt và hướng dẫn cụ thể cho cách sử dụng, chị cảm thấy khá hài lòng vì các hạt sương phun ra cực bé nên không làm ướt các vật dụng xung quanh nhà. Các béc phun sương tỏa ra hạt sương siêu nhỏ lại dễ bốc hơi nên tiết kiệm được khá nhiều nước. Hệ thống máy phun sương có thể hoạt động theo giờ đã được cài đặt sẵn nên khá dễ sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng chuyên lắp đặt máy phun sương nhưng chị Mai đã tin và chọn mua tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH. Đây có thể nói là một sự vinh hạnh của đội ngũ chúng tôi vì có thể mang lại giải pháp làm mát cho gia đình chị.

Việc giúp được hàng trăm khách hàng sở hữu được giải pháp làm mát không gian sống tốt nhất là điều mà CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH đã và đang thực hiện suốt 7 năm qua. Toàn bộ máy móc, linh kiện máy phun sương từ cửa hàng của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Vì không qua trung gian nên giá máy cực rẻ trên thị trường so với các cửa hàng khác.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp tránh nóng tuyệt vời, hãy thử đến CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video