998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương chất lượng ở đâu?

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát hiện nay được coi là giải pháp tuyệt vời nhất khi bạn muốn làm mát không gian ngôi nhà, khu công nghiệp, chuồng trại.

Lợi ích sẽ có khi bạn sử dụng hệ thống phun sương làm mát trong cuộc sống hàng ngày:

Việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát sẽ giúp làm dịu nhẹ đi cái nóng của môi trường sống và làm việc của bạn, đồng thời tạo ra một không gian lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt và làm việc hiệu cho con người như nhà ở, quán cà phê, nhà hàng…

Bên cạnh đó, hệ thống phun sương làm mát cũng đang là biện pháp hữu ích khi có mang đến giả pháp tốt nhất cho sự tăng trưởng của nhiều loại cây trồng như hoa lan, nấm…

Thêm vào đó, hệ thống phun sương còn là giải pháp rất ưu việt ho so với các thiết bị khác vì tiêu thụ ít điện nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao, không gây tiếng ồn.

hệ thống phun sương

 

Khi vận hành, hệ thống phun sương làm mát tưới cây, chúng có thể làm giảm nhiệt độ từ 5 – 10oC nên rất thích hợp ở những khu vực trồng trọt có khí hậu khô nóng. Bên cạnh đó, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát còn giúp cung cấp một lượng độ ẩm rất đáng kể, vừa mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng lại vừa tạo môi trường thuận lợi cho sản xuất.

Lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp, lắp đặt hệ thống phun sương thì hãy đến với cở sở cung cấp máy phun sương – cửa hàng điện nước Hoàng Oanh. Cơ sở chuyên cung cấp, phân phối, nhận lắp đặt máy phun sương trong quán cafe, khu công nghiệp, nhà máy, lắp máy phun sương làm mát,..

Cam kết tại cửa hàng điện nước Hoàng Oanh:

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, lắp đặt nhanh gọn.
  • Cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng.
  • Dịch vụ bảo hành trong suốt 12 tháng
  • Hỗ trợ các khâu kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.

Hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp hệ thống phun sương thế nhưng chỉ khi bạn mua tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH thì mới có được giá rẻ nhất!

 

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp cải thiện doanh thu và tối ưu chi phí thì hãy thử qua vũ khí lợi hại này, bạn sẽ không hối hận!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

Công ty máy phun sương Hoàng Oanh chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy phun sương ống inox cho nhà hàng, quán cafe, bệnh viện... Cung cấp sỉ lẻ..

Xem thêm

Video