998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CHO NHÀ HÀNG

Sau lần lắp đặt hệ thống máy phun sương đó, tôi chẳng muốn dùng thêm các thiết bị nào khác. Lý do là vì những kết quả mà máy phun sương mang lại thật sự quá tuyệt vời. Tiết kiệm điện năng, giảm thiểu lượng nước sử dụng, có thể hoạt động theo giờ đã định sẵn, tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan, chi phí đầu tư một hệ thống phun sương lại rẻ thì không có lý do gì lại tôi lại có thể bỏ qua hoặc có thể tìm kiếm được một thiết bị tuyệt vời hơn thế!

hệ thống phun sương

 

Chuyện tôi kể ra đây chắc sẽ khiến bạn khó tin nhưng hãy cứ nghe thử vì biết đâu sau đó bạn cũng sẽ lựa chọn như cách mà tôi đã làm.

Tôi năm nay 33 tuổi, cái tuổi mà như những người khác thì họ đã lập gia đình, bồng bế con. Nhưng tôi vẫn còn mãi mê với ý tưởng sẽ mở một nhà hàng riêng của mình. Tôi đã ấp ủ ý định mở nhà hàng từ rất lâu rồi nhưng để mở một nhà hàng tôi cần phải học hỏi thêm rất nhiều thứ chứ không chỉ đơn giản là bỏ vốn.

Từ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ đến nghên cứu chiến lược giá, chiến lược marketing, tính toán thời gian hồi vốn và lượng vốn cần thiết để duy trì nhà hàng, tôi đều phải tự mày mò. Các thiết bị, bàn ghế, vật dụng trang trí trong quán tôi cũng rất chú trọng đầu tư nhưng vì ở thời điểm ban đầu chưa có lợi nhuận thu về nên tôi muốn tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận và sau khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, tôi mới tiếp tục nâng cấp cho nhà hàng trở nên đẹp hơn.

Và bằng sự nghiên cứu, tìm tòi từ nhiều nguồn khác nhau, hệ thống phun sương là thứ tôi đã chọn cho nhà hàng của mình. Với thiết bị này, hoạt động làm mát không gian cho quán được thiết lập sẵn, không cần phải luôn mang bên mình một chiếc điều khiển. Thêm vào đó, hệ thống phun sương lại không tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ, lượng nước tỏa ra môi trường cực ít nên siêu tiết kiệm nước. Hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở cung cấp hệ thống phun sương thế nhưng chỉ khi mua tại CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH thì tôi mới có được giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi khá yên tâm khi chọn mua tại đây. Trước đây tôi vẫn dùng các quạt máy loại lớn nhưng thực sự nó tốn kém nhiều hơn tôi nghĩ. Chỉ đến khi dùng hệ thống phun sương thì tình hình mới được cải thiện.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp cải thiện doanh thu và tối ưu chi phí thì hãy thử đến CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

Công ty máy phun sương Hoàng Oanh chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy phun sương ống inox cho nhà hàng, quán cafe, bệnh viện... Cung cấp sỉ lẻ..

Xem thêm

Video