998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO RAU QUẢ TƯƠI LÂU HƠN

Lần đầu tiên kinh doanh cửa hàng rau quả, chị Thanh bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Thêm vào đó, việc tìm ra được một nguồn hàng chất lượng lại càng làm chị thêm lúng túng. Vì đã ấp ủ ý định kinh doanh này khá lâu, chị nghĩ không thể vì chút khó khăn này mà lại bỏ cuộc.

Chị đã tìm hiểu và khảo sát tất cả các nơi cung cấp rau quả sạch chất lượng mà chị biết cũng như hỏi thông qua người quen, rất may sau đó chị cũng đã tìm được một cơ sở cung cấp rau quả sạch chất lượng, giá cả lại phải chăng.

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Trước đây, khi đi làm công nhân, chị cũng đã dành dụm được một ít. Vì sức khỏe không cho phép nên chị đã nghỉ sau đó. Nhưng ở nhà mãi thì không đủ để trang trải chi phí sinh hoạt. Thế nên chị đã dùng số tiền đi làm tiết kiệm được để mở một cửa hàng rau quả nhỏ để kinh doanh.

Giải quyết được vấn đề đau đầu về nguồn hàng, vấn đề tiếp theo là làm sao để số rau quả đó có thể tươi lâu hơn, làm sao để chị có thể bảo quản chúng lâu hơn trong thời tiết nắng nóng thế này?

Tham khảo từ các cửa hàng khác, chị thấy họ hay sử dụng bình tưới nước. Thế nhưng phương pháp này lại bất lợi ở chỗ chị phải dùng tay châm nước liên tục lên rau quả. Việc này đòi hỏi chị phải luôn coi ngó cửa hàng rau quả của mình. Sau khi áp dụng phương pháp này một thời gian, chị cảm thấy đây chưa phải là phương pháp tối ưu nhất. Thế nên chị liền thử qua một phương pháp khác là hệ thống máy phun sương.

Với máy phun sương, rau quả sẽ luôn được cung cấp được độ ẩm cần thiết. Vì nước được phun ra từ các béc phun sương nên có kích thước cực mịn không gây lãng phí nước. Chị cũng không phải bỏ công tưới nước liên tục hàng ngày lên rau quả.

Ngoài ra, hệ thống máy phun sương có thể hoạt đọng theo đồng hồ đã cài đặt sẵn nên không cần sự theo dõi của chị Thu mà vẫn hoạt động tốt. Thêm vào đó, vì mua máy tại nơi chuyên cung cấp hệ thống máy phun sương với 7 năm trong nghề nên chị Thu an tâm tuyệt đối và tại đây cũng bán máy với giá rẻ nhất trên thị trường.

 Nếu bạn cũng đang kinh doanh rau quả giống chị có thể thử qua hệ thống máy phun sương - phương pháp vừa tiết kiệm thời gian, giảm bớt chi phí và mang lại nhiều lợi nhuận này nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG INOX CAO ÁP CHO NHÀ HÀNG, BỆNH VIỆN, QUÁN CAFE

Công ty máy phun sương Hoàng Oanh chuyên thi công lắp đặt hệ thống máy phun sương ống inox cho nhà hàng, quán cafe, bệnh viện... Cung cấp sỉ lẻ..

Xem thêm

Video