998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Đơn giản với phương pháp trồng rau sạch tại nhà

Vấn đề an toàn thực phẩm khiến cho không ít người tiêu dùng đổ xô vào các siêu thị, cửa hàng ra sạch để mua. Giá thành ở những nơi đó không hề rẻ, có thể gấp đôi so với giá ở chợ, khiến không ít gia đình băn khoăn với khoản chi tiêu tằn tiện. Chỉ với phương pháp dưới đây tin chắc rằng gia đình bạn sẽ không  phải lo lắng về rau sạch còn tiết kiệm thời gian và chi phí trồng trọt với máy phun sương.

Kỹ thuật trồng rau sạch

 Tiết kiệm chi phí khi trồng trong hộp xốp và rất dễ thực hiện. Cách trồng rau sạch tại nhà thì trồng bằng chậu xốp là đơn giản và dễ vận hành nhất. Ngoài ra, có thể tận dụng thau, rổ, chậu cũ…. để làm vật dụng trồng rau, lưu ý tạo lỗ thoát nước cho những vật dụng này. Sử dụng các vật dụng đơn thuần có trong gia đình để tạo nên các chậu trồng cây: Thùng xốp, hạt giống, đất, phân hữu cơ, gạch.

Với chậu xốp, nên khoét lỗ thoát nước, thường thì từ 6 đến 8 lỗ một chậu, không nên khoét to quá, sẽ làm trôi đất, nếu trồng các chiếc cây cần thoát nước nhanh, có thể dùng lưới thép hoặc lưới nhựa bịt các lỗ vừa khoét trong hộp, vừa đảm bảo thoát nước vừa không bị trôi đất. Tất cả các cái chậu để trồng nên tránh tiếp xúc trực tiếp với mặt đất bằng cách kê cao 4 góc để cân bằng giúp dễ cây lưu thông thoáng.

 Hạt giống

Không gieo quá nhiều lựa chọn hạt giống vào một thùng, tránh tình trạng cây mọc lên sẽ dày năng suất sẽ không cao. Có thể trồng các mẫu rau thơm như bạc hà, húng,… cùng một thùng, tuy nhiên những mẫu cây như ớt, cà chua, dưa chuột,… nên trồng riêng ở các thùng khác nhau. Sau khi gieo hạt, dùng vải mỏng phủ lên đễ giữ ấm, kích thích hạt nảy mầm nhanh.

Đất trồng

Hiện nay đã có một số cái đất sạch đóng túi, chuyên phục vụ rau trồng rau trong nhà. Hoặc có thể chuẩn bị đất bằng cách, lót 1 lớp giá thể như xơ dừa, các mẫu xơ quả vừa dễ thoát nước mà vẫn giữ lại các chất dinh dưỡng tốt cho cây.Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì để trồng rau ăn trong nhà thì ban đầu nên trộn khoảng 10-30% phân bón là vừa đủ.

 Ánh sáng

Cây muốn phát triển mạnh nhất thiết yêu cầu đưa ra nơi có phổ biến ánh sáng và nắng. Tuy nhiên cây còn non nên để nơi có nhiều sáng nhưng không trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó người trồng cũng bắt buộc lưu ý, nắng chiều không tốt bằng nắng sáng.

Hệ thống bổ sung nước tự động

Máy phun sương chất lượng cao, tiết kiệm điện, không gây ô nhiễm có thể lắp bất đâu trong nhà bạn. Ngoài việc kết hợp với vườn rong rau, máy bơm phun sương còn có thế sử dụng trong việc phun tưới vươn hoa, cây cảnh hoặc làm mát những ngày hè. Hệ thống ống dẫn nước sử dụng toàn bộ ống dẫn silicon cao cấp. Dây chuyên dụng trong các thiết bị y tế, bệnh viện, nhà máy sản xuất đồ uống tuyêt đối an toàn cho sức khỏe mọi người.

 Đầu phun sương thiết kế nhỏ gọn, hạt phun sương rất mịn không làm dập nát ra kể cả những loại nhỏ nhất. Có thể điều chỉnh lượng sương và phạm vi tỏa sương khi phun giúp toàn bộ rau trong vườn tự động hấp thụ nước. Bộ hẹn giờ chính xác đến 100%, sử dụng dễ dàng. Người dùng có thể tự cài đặt thời gian lập trình lịch làm việc tự động .

Cho hệ thống phun sương  phù hợp với từng loại hạt giống và cây trồng. Thùng chứa nước đực làm từ chất liệu cao cấp chứa khối lượng nước lớn. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà từ 2-3 ngày, mà vườn rau vẫn xanh tốt như thường.

 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video