998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Chuyên béc phun và thiết bị phun sương Đài Loan

Khám phá các thông tin thú vị về béc phun và thiết bị phun sương Đài Loan

Phụ kiện máy phun sương không khó tìm trên thị trường tuy nhiên việc gặp phải hàng giả hàng nhái là chuyện như cơm bữa.  Để máy phun sương hoạt động một cách tốt nhất và tối đa công năng khách hàng nên chọn phụ kiện máy phun sương chính hãng để có thể hỗ trợ, kết nối tạo nên một hệ thống khép kín, tuần hoàn. Những thiết bị có thể kể đến như là béc phun sương, lọc phun sương, ống dùng để phun sương, , co nối phun sương, timer hẹn giờ, van nước điện từ đóng mở bằng điện.

Phụ kiện cần có của mỗi máy phun sương

Được xem là thiết bị quan trọng nhất và dễ chịu tác động hư hại và bào  mòn nhất. Béc phun sương là thiết bị giúp nước được dẫn đi trong ống dây thoát ra môi trường bên ngoài dưới dạng hơi sương. Béc thường được làm từ các chất liệu: đồng, thép, hợp kim để cho thể chống ăn mòn, chịu được nhệt độ cao ngoài trời. Việc tháo lắp hay vệ sinh, bảo dưỡng béc rất dễ dàng, lượng hơi sương phun ra đều không xuất hiện tình trạng nhỏ giọt.

Thiết bị tiếp theo không thể bỏ sót đó là lọc phun sương, thiết bị quan trọng giúp đảm bảo nguồn nước có chất lượng sạch nhất, loại bỏ các chất bẩn, bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cây trồng, con vật. Đây là thiết bị cần có cho 1 hệ thống phun sương hoàn chỉnh. Nếu những chất bẩn, bụi, cặn không được lọc sẽ đi vào hệ thống gây tắc nghẽn hoặc oxi hóa các béc, co nối gây mài mòn, giảm tuổi thọ thiết bị, ảnh hưởng đến cả hệ thống.

Khách hàng nên chọn những loại béc phun sương và lọc phun sương chất lượng, chính hãng đừng nên ham rẻ , thiết kế tối giản đảm bảo gọn nhẹ để có thể lắp đặt trên mọi hệ thống với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ống dùng cho phun sương đây là loại ống nhựa PE để đảm bảo chất lượng tốt nhất, ít bị ăn mòn hay chống bay màu khi ở dưới nắng mặt trời trực tiếp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích quy mô hệ thống mà người ta tính toán độ dài cho phù hợp và cách di dây ống thông minh, linh hoạt, tiết kiệm.

Sử dụng hệ thống phun sương làm mát để hạ nhiệt, tăng độ ẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước của béc và số lượng của béc cần cho một hệ thống. Có các loại béc phun sương như: PS 01, PS 02, PS 03 rất phổ biến,  PS 04, PS 05, PS 06 ít thông dụng hơn. Nối phun sương là thiết bị đi kèm với các béc phun sương. Co nối cũng được cấu tạo từ vật liệu: đồng, hợp kim. Số co nối phun sương sẽ phụ thuộc vào số béc, diện tích và quy mô của công trình.

Van đóng mở bằng điện từ Uni-D là loại van chuyên dùng cho môi trường nước nóng hoặc nước lạnh. Van có cấu tạo đơn giản với 2 bộ phận đó là: phần cơ và phần điều khiển điện. Timer là một loại đồng hồ giúp người vận hành có thể hẹn giờ đúng thời gian: giờ, phút, giây để đóng ngắt dòng điện cung cấp cho van từ đó điều khiển van đóng mở vào thời gian nhất định.

Tuy chỉ là thiết bị nhỏ nhưng nếu thiếu hoặc chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của hệ thống. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường PHUN SƯƠNG HOÀNG OANH là nhà cung cấp phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại béc phun sương, phụ kiện máy  phun sương nhập khẩu từ Đài Loan có trên thị trường hiện nay với. Chính sách giá tốt bảo hành lâu dài và đặc biệt  Công ty sẽ hổ trợ kỹ thuật vĩnh viễn cho từng sản phẩm khách hàng đã mua.

Những lưu ý trong việc xác định vị trí đặt béc phun sương

Để có thể làm mát hiệu quả ở phía mặt trước thì bạn cần đến sự có mặt của loại bedcs phun số 2 hoặc là số 3 để tránh không bị ướt quá mức. Bên cạnh đó thì bạn hãy tiến hành lắp đặt với khoảng cách là cứ 1 mét thì đặt 1 béc. Còn nếu như để phục vụ mục đích tưới cây hay là tưới nấm thì bạn sẽ cần đến số lượng béc lớn hơn và còn tuỳ theo đặc điểm của giàn trồng.

Khi đó thì bạn có thể đưa ra sự lựa chọn là các béc phun sương Đài Loan nhựa để có thể có được nhiều sự lựa chọn cũng như là kiểu phun đa dạng hơn rất nhiều.

Nếu như mua và lắp đặt để phục vụ nhu cầu dập bụi và làm mát trong nhà máy và công xưởng thì bạn sẽ cần đến đầu phun số 6 để có thể toả được hơi nước ra nhiều hướng. Với mỗi loại nhu cầu thì bạn nên tìm hiểu để chọn được đúng loại béc nhất, mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình sử dụng.

Chuẩn bị vật tư và các bộ phận lắp đặt

Nói về thành phần của cấu tạo hệ thống phun sương cơ bản thì để lắp đặt thành công và hiệu quả nhất, người dung cần chuẩn bị được những đồ dung cần thiết và không được bỏ sót. Nhìn chung thì với những giàn hệ thống phun sương thông thường, bạn cần chuẩn bị được những thành phần cơ bản đó là:

Máy phun sương, bộ béc phun có cấu tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bộ lọc nước để tránh sự tắc nghẽn dây dẫn và béc phun. Ngoài ra còn có them dây dẫn PE phi 8mm và cả thiết bị cho bộ phận hẹn giờ, mở tắt nguồn điện dòng 200V.

Mỗi bộ phận này đều đảm nhận những vai trò cực kỳ quan trọng. Điển hình như là bộ lọc, nhiều người trên thực tế rất chủ quan về thiết bị này. Nhưng nhờ vào thiết bị này thì đường dây mới không bị tắc nghẽn. Đây là điều cần thiết để có thể duy trì được sự ổn định cho máy phun sương, đồng thời nó cũng sẽ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị này.

Ngoài ra, bộ phận hẹn giờ sẽ giúp cho người sử dụng máy phun sương tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể trong việc tưới tiêu với máy này. Bạn có thể đi công tác xa nhà vì tính chất công việc nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm vì việc chăm sóc cho vườn cây đã có bộ phận hẹn giờ này lo.

Hướng dẫn lắp đặt máy phun sương chính xác nhất

Hướng dẫn lắp đặt máy phun sương chính xác nhất
Hướng dẫn lắp đặt máy phun sương chính xác nhất

 

Để có thể lắp đặt thành công và hiệu quả thiết bị máy phun sương thì bạn cần tiến hành theo các bước nhất định và tuyệt đối phải làm cẩn thận. Việc bạn làm nhưngc ông đoạn này tỉ mỉ sẽ giúp đẩy cao hiệu năng làm việc của máy phun sương lên đáng kể. Cụ thể các bước như sau:

Đâu tiên là người dung sẽ phải tiến hành việc lắp đầu béc phun sương và thiết bị măng sông. Sau đó mới tiến hành lắp béc phun sương Đài Loan. Bạn sẽ phải đi dây theo thiết kế như đã định ra từ trước và lắp đặt hệ thống béc tưới cũng như là béc phun, và máy bơm phun sương đã xác định.

Chú ý quan tọng mà bạn cần phải nhớ đó là để tháo dây ra khỏi béc phun sương một cách dễ dàng và an toàn cho thiết bị thì bạn chỉ cần kéo hết phần nấc trắng ở phía đầu vào sát thân béc sau đó chỉ việc rút dây ra.

Sau khi xong những công đoạn trên thị bạn sẽ thực hiện việc lắp đặt nguồn nước rồi đến bộ phận quan trọng là cốc lọc rồi mới đến máy bơm phun sương. Tiếp theo, bạn sẽ cần lắp máy phun sương vào bộ nguồn. Cuối cùng đó chính là vận hành thử để kiểm tra từng béc phun xem có chỗ nào bị rò rỉ không.

Bạn cần tính toán bộ nguồn thật chính xác cũng như là kiểm tra kỹ lưỡng các béc phun có phun đều và có bị rò rỉ hay không.

Lưu ý khi lắp đặt máy phun sương

Lưu ý khi lắp đặt máy phun sương
Lưu ý khi lắp đặt máy phun sương

 

Để có thể đảm bảo được sự an toàn và ổn định, chính xác thì bạn cần thực hiện với những chú ý quan trong sau:

Đầu tiên là tất cả các mối nối ở máy phun sương và cốc lọc thì bạn nên sử dụng băng tan quấn ống nước để tránh sự dòng chảy rò rỉ. Bạn cần cố định chặt vị trí các đầu phun. Lưu ý là phải chọn loại máy bơm phun sương theo đúng số lượng béc phun sương Đài Loan, nó sẽ mang đến cho bạn việc đạt được hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Về vị trí thì người dung bắt buộc phải đặt máy ở vị trí khô ráo và thông thoáng (tránh mưa, nắng hắt trực tiếp vào máy) như vậy sẽ kéo dài được tuổi thọ cho thiết bị. Với dòng máy hộp thì người dung chú ý là không nên đặt quá cao để tránh ảnh hưởng tới khả năng hút nước.

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy phun sương

Để duy trì được việc hệ thống máy phun sương có khả năng hoạt động tốt nhất và ổn định nhất thì bạn nên thường xuyên kiểm tra vệ sinh các thiết bị phun sương như đầu phun, béc phun sương Đài Loan…

Để hạn chế được sự tắc nghẽn cũng như đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn thì nên sử dụng nguồn nước sạch là an toàn và chắc chắn nhất.

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video