998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Chuyên béc phun và thiết bị phun sương Đài Loan

Phụ kiện máy phun sương không khó tìm trên thị trường tuy nhiên việc gặp phải hàng giả hàng nhái là chuyện như cơm bữa.  Để máy phun sương hoạt động một cách tốt nhất và tối đa công năng khách hàng nên chọn phụ kiện máy phun sương chính hãng để có thể hỗ trợ, kết nối tạo nên một hệ thống khép kín, tuần hoàn. Những thiết bị có thể kể đến như là béc phun sương, lọc phun sương, ống dùng để phun sương, , co nối phun sương, timer hẹn giờ, van nước điện từ đóng mở bằng điện.

Phụ kiện cần có của mỗi máy phun sương

Được xem là thiết bị quan trọng nhất và dễ chịu tác động hư hại và bào  mòn nhất. Béc phun sương là thiết bị giúp nước được dẫn đi trong ống dây thoát ra môi trường bên ngoài dưới dạng hơi sương. Béc thường được làm từ các chất liệu: đồng, thép, hợp kim để cho thể chống ăn mòn, chịu được nhệt độ cao ngoài trời. Việc tháo lắp hay vệ sinh, bảo dưỡng béc rất dễ dàng, lượng hơi sương phun ra đều không xuất hiện tình trạng nhỏ giọt.

Thiết bị tiếp theo không thể bỏ sót đó là lọc phun sương, thiết bị quan trọng giúp đảm bảo nguồn nước có chất lượng sạch nhất, loại bỏ các chất bẩn, bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cây trồng, con vật. Đây là thiết bị cần có cho 1 hệ thống phun sương hoàn chỉnh. Nếu những chất bẩn, bụi, cặn không được lọc sẽ đi vào hệ thống gây tắc nghẽn hoặc oxi hóa các béc, co nối gây mài mòn, giảm tuổi thọ thiết bị, ảnh hưởng đến cả hệ thống.

Khách hàng nên chọn những loại béc phun sương và lọc phun sương chất lượng, chính hãng đừng nên ham rẻ , thiết kế tối giản đảm bảo gọn nhẹ để có thể lắp đặt trên mọi hệ thống với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ống dùng cho phun sương đây là loại ống nhựa PE để đảm bảo chất lượng tốt nhất, ít bị ăn mòn hay chống bay màu khi ở dưới nắng mặt trời trực tiếp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích quy mô hệ thống mà người ta tính toán độ dài cho phù hợp và cách di dây ống thông minh, linh hoạt, tiết kiệm.

Sử dụng hệ thống phun sương làm mát để hạ nhiệt, tăng độ ẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước của béc và số lượng của béc cần cho một hệ thống. Có các loại béc phun sương như: PS 01, PS 02, PS 03 rất phổ biến,  PS 04, PS 05, PS 06 ít thông dụng hơn. Nối phun sương là thiết bị đi kèm với các béc phun sương. Co nối cũng được cấu tạo từ vật liệu: đồng, hợp kim. Số co nối phun sương sẽ phụ thuộc vào số béc, diện tích và quy mô của công trình.

Van đóng mở bằng điện từ Uni-D là loại van chuyên dùng cho môi trường nước nóng hoặc nước lạnh. Van có cấu tạo đơn giản với 2 bộ phận đó là: phần cơ và phần điều khiển điện. Timer là một loại đồng hồ giúp người vận hành có thể hẹn giờ đúng thời gian: giờ, phút, giây để đóng ngắt dòng điện cung cấp cho van từ đó điều khiển van đóng mở vào thời gian nhất định.

Tuy chỉ là thiết bị nhỏ nhưng nếu thiếu hoặc chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như tuổi thọ của hệ thống. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường CÔNG TY TNHH TM-DV HOÀNG OANH là nhà cung cấp phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại béc phun sương, phụ kiện máy  phun sương nhập khẩu từ Đài Loan có trên thị trường hiện nay với. Chính sách giá tốt bảo hành lâu dài và đặc biệt  Công ty sẽ hổ trợ kỹ thuật vĩnh viễn cho từng sản phẩm khách hàng đã mua.

 

 

 

 

 

 

Tin tức
Tìm hiểu các thông tin cơ bản về thiết bị máy phun sương Daehan DH-100

Tìm hiểu các thông tin cơ bản về thiết bị máy phun sương Daehan DH-100

Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc các thông tin cơ bản về thiết bị máy phun sương Daehan DH-100 và ứng dụng.

Xem thêm

Video