998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

BỎ VIỆC CÔNG TY, LÀM GIÀU TỪ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Tôi từng nghĩ quạt máy sẽ là giải pháp tốt nhất cho đến khi tôi biết đến hệ thống máy phun sương.

9 năm đi làm công ăn lương, tôi chịu không ít ấm ức và tủi nhục. Cảm thấy quá mệt mỏi với việc tranh đấu trong công ty nên sau khi dành dụm được một khoản tiền kha khá, tôi thôi việc và ra riêng để kinh doanh.

Ý tưởng đầu tiên mà tôi nghĩ trong đầu chính là mở một quán café sân vườn. Một phần vì tôi khá thích thú với café, một phần khác tôi đã từng thử qua công việc pha chế, bán café mang đi từ thời còn là sinh viên.

Ngày ấy, tôi nghĩ nên kinh doanh café sân vườn thay vì café máy lạnh vì sẽ ít tốn chi phí hơn. Cuối cùng tôi đã sắm sửa cho mình 20 cây quạt máy.

hệ thống máy phun sương

Mọi thứ ban đầu diễn ra khá thuận lợi, tôi lại là người khá thân thiện, khéo ăn nói nên có giữ chân được khách hàng khiến họ lui tới quán nhiều lần. Công việc kinh doanh của tôi có vẻ khá phát triển. Tới cuối tháng tổng kết, có một hạng mục chi phí làm tôi phát hoảng vì tôi không nghĩ nó lại có thể tăng ngoài dự tính của tôi nhiều đến như vậy. Không thể tin được đó lại là chi phí sử dụng quạt máy!

Không để tình hình tiếp tục như vậy, tôi tìm cách thay thế quạt máy bằng hệ thống máy phun sương làm mát quán café theo gợi ý của một người bạn có sở thích đi café từ rất nhiều quán. Và kết quả sau đó khiến tôi phải choáng vì không ngờ chỉ với hệ thống máy phun sương nhỏ bé lại có thể giúp tôi tiết kiệm được nhiều chi phí đến vậy. Tôi đã đầu tư mua 2 chiếc máy phun sương chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nên khá yên tâm nhưng không ngờ kết quả mà hệ thống máy phun sương lại khiến chi phí được tiết kiệm đi rất nhiều đến vậy. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm nước, có thể hoạt động tự động theo giờ đã được cài đặt sẵn trên đồng hồ.

hệ thống máy phun sương

Trước khi mua, tôi cũng đã tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ khi mua hệ thống máy phun sương Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh, tôi nhận được giá máy rẻ nhất thị trường lại còn được bảo hành trong suốt 12 tháng, nhân viên kỹ thuật tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình nên tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn mua máy tại đây.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn sở hữu hệ thống máy phun sương ngay cho quán của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng Oanh nhé:

Địa Chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 66 567 425 – hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video