998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Bec phun sương tưới hoa lan

Cây hoa lan rất cần nước trong quá trình sinh trưởng và phát triển nếu thiếu nước cây sẽ khô héo và chậm phát triển. Đặc biệt trong thời kỳ lan trổ bông thì việc cung cấp độ ẩm cần thiết cho lan là rất quan trọng. Vì vậy mà việc lựa chon loại bec phun sương cho lan cũng là vấn đề đặt lên hàng đầu trong quá trình chăm sóc lan.

Nhằm mang lại hiệu qủa cao nhất, rất nhiêu dân chơi hoa lan đã sử dụng hệ thống máy phun sương tự đông làm mát bầu không khí trong không gian rộng lớn của khu vực trồng lan. Mang lại một độ ẩm thích hợp để cho hoa lan phát triển một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây chính là giải pháp vừa tiết kiểm chi phí lắp đặt lại tiết kiệm được thời kì chăm sóc cây hoa lan.

Có 3 dạng tưới chính, tưới phun mưa, tưới phun sương, tưới nhỏ giọt mà dân chơi hoa lan hay  sử dụng. Ba dạng này cơ bản về cơ chế vận hành khác nhau, điểm khác nhau ở dạng phun nước ra. Do dạng phun khác nhau nên nó sẽ tác động vào cách thức đường đi của ống, bán kính đường ông... và đặc biệt là khác nhau ở áp lực nước khi chọn máy bơm.

Bec phun sương tưới hoa lan phải hội tụ đủ những yêu cầu dưới đây

Bec phun sương phải có 3-5 tia theo các hướng khác nhau có tổng lưu lượng trên dưới 28LPh. Kết cấu dạng treo liên kết với day LDPE bằng chốt nối 4mm barb các đầu phun sương được bố trí với khoảng cách bằng đúng bán kính phun. Hạt sương mịn, có hạt 55 micron ở áp lực 4 bar. Được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí hậu và chế độ dinh dưỡng áp dụng. Các bộ phận có thể thay thế.

 

 

Do tưới nước bằng bec phun  sương chuyên dụng nên đây được xem là một giải pháp siêu tiết kiệm nước. Đây là hệ thống bec phun sương tự động được cài đặt sẵn thời gian phun sương nên không những tiết kiểm thời kì tưới tiêu cho vườn lan mà chúng luôn mang lại  độ ẩm thích hợp nhất cho những cây lan đang phát triển và trổ bông.

Ngoài ra chính nhờ bec phun sương đa năng này bạn có thể sử dụng chúng giống như một máy bón phân hưu cơ,vi sinh theo định kỳ bằng cách pha trực tiếp lượng phân thiết yếu vào nguồn của máy phun sương. Nhờ bec phun sương linh hoạt mà các loại hợp chất hũu cơ sẽ được bón một cách đúng liều lượng cho từng mẫu hoa lan.các vườn lan  sử dụng loại bec chuyên dụng này thì đều có chung một kết quả là lan rất mập và khỏe hơn và sẽ phát triển chắc chắn, cứng cáp.  Cho thu nhập khủng trong việc kinh doanh hoa lan và xuất khẩu .

Khi đứng trong một khu vườn toàn là hoa lan hệ thống bec phun sương tự động, giá trị kinh tế ổn đinh. Mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian chăm sóc thì chủ vườn vừa tiết kiệm tối đa chi phí so với những phương pháp thủ công và có dư thời gian để thưởng ngoạn quan sát vườn lan phát triển mà không cần phải bận rộn tay chân. Chủ vườn sẽ cảm thấy rất thích thú và sảng khoái lúc được hưởng thụ những giây phút hoàn hảo này.

Quý khách hàng có nhu cầu về việc sự dụng hệ thống máy phun sương, bec phun sương  cho vườn lan nhà mình thì có thể truy cập vào Website: phunsuonghoangoanh.com.

 

 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video