998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Béc phun sương là gì? Các loại béc phun sương hiện có trên thị trường

Béc phun sương là một phần quan trọng không thể thiếu trong kết cấu hệ thống phun sương. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và áp dụng trong từng trường hợp cụ thể để sử dụng các loại béc phun sương cho hệ thống phun sương của mình.

 

Để giúp bạn lựa chọn đúng loại béc phun sương phù hợp với nhu cầu của mình, hãy cùng tìm hiểu các loại béc phun sơn hiện có trên thị trường ngay sau đây.

 

Các loại béc phun sương phổ biến nhất

 

Béc phun sương bằng nhựa

Là một sản phẩm được chế tạo nên từ một loại nhựa cao cấp, chống rỉ nước và khả năng chống ăn mòn cao. Đặc biệt loại béc phun sương này có giá khá rẻ, dễ tháo lắp, dễ vệ sinh nên được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được chế tạo đa dạng ở loại số 3; 4; 5; 6.

 

béc phun sương bằng nhựa

 

Béc phun sương bằng đồng

Được chế tạo nên từ chất liệu đồng, rất đa dạng, được chế tạo số 1-2… Do được làm bằng đồng nguyên khối nên rất bền bỉ. Cấu tạo bên trong của béc phun sương có lò xo bên trong khá dày, chắc chắn tạo nên các hạt sương đều, mịn, hạn chế tối đa việc nhỏ giọt, giá rẻ, chỉ khoảng 20 ngàn đồng là có thể sở hữu một chiếc béc phun sương bằng đồng bền bỉ.

 

Béc phun sương bằng inox

Sản phẩm được tạo nên từ inox 100%, không bị ăn mòn. Béc phun sương bằng inox có thể sử dụng để kết nối với nhiều loại dây dẫn, nên có thể sử dụng linh hoạt hơn. Giá của béc phun sương bằng inox cao hơn so với các loại khác.

 

Các loại béc phun sương được phân theo mục đích sử dụng.

 

Béc phun sương làm mát

Công dụng chính của sản phẩm là hệ thống phụ sương làm mát, máy có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong không khí một cách nhanh chóng từ 5-7 độ. Sử dụng máy phun sương làm mát giúp tạo không khí mát lành, dễ chịu từ thiên nhiên mang lại.

 

béc phun sương

 

Béc phun sương tưới lan

Hệ thống này được ứng dụng nhiều tại các nông trại trồng hoa lan. Loại hoa đẹp nhưng yêu cầu kỹ thuật chăm sóc khá cao, nhờ công nghệ phun sương giúp cho việc tưới cho hoa được đều đặn và mức độ phù hợp.

 

Béc phun sương tưới rau

Hệ thống này được sử dụng nhiều ở các nông trại chuyên trồng rau sạch, thường được dùng béc phun sương số 8 là phù hợp nhất.

 

Béc phun sương công nghiệp

Hệ thống này thường được sử dụng tại các nhà máy, doanh nghiệp, công dụng chính là xử lý các vấn đề bụi bặm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video