998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

BÉC PHUN SƯƠNG DÙNG SAO CHO HIỆU QUẢ?

Béc phun sương là một thành phần quan trọng trong hệ thống phun sương. Trên thị trường có rất nhiều loại béc phun sương. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người ta sử dụng loại béc khác nhau.

Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin về các loại bec phun suong để tìm ra loại phù hợp với yêu cầu. Dùng đúng béc phun sương sẽ mang lại hiệu quả hơn khi sử dụng.

 

Béc được cấu tạo từ 3 chất liệu chính phổ biến nhất là: Đồng, nhựa, inox.

Béc phun sương bằng đồng:

  • Chất liệu 100% từ đồng nguyên chất bền bỉ theo thời gian. Không bị rò nước khi nối với hệ thống. Hạt sương phun ra rất đều, hạn chế tối đa tạo thành giọt.

Béc phun sương bằng nhựa:

  • Giá thành rẻ nhất trong các loại béc còn lại, chất liệu nhựa cao cấp, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Béc phun sương inox:

  • Chất liệu 100% inox độ bền cao, không bị ăn mòn theo thời gian. Sử dụng cho nhiều loại dây dẫn nước. Linh hoạt cho mục đích sử dụng.

CÔNG DỤNG TỪNG LOẠI:

+ Vòi phun sương tưới Lan:

Vườn lan của bạn sẽ được béc phun sương chăm sóc với những hạt sương li ti. Độ lan tỏa rộng, tiết kiệm kiệm nước và công sưc chăm sóc.

máy phun sương

+ Vòi phun sương làm mát – Béc phun sương Đài Loan:

Hệ thống phun sương làm mát có thể giảm bớt cái nắng mùa hè. Đem đến không gian thư giãn, dễ chịu, là nơi trú ẩn tuyệt vời trong ngày nắng. Béc phun sương Đài Loan tạo ra các hạt nước siêu nhỏ, không làm đọng nước.

+ Béc phun sương tưới nấm:

Việc chăm sóc cho cây nấm cũng đòi hỏi khắt khe về mức nước, độ ẩm, thời gian tưới. Để cây nấm phát triển tốt, nó cần được cung cấp đủ độ ẩm. Nếu không quá trình phát triển của nấm sẽ bị gián đoạn.

+ Béc phun sương tưới rau:

Bạn không cần phải lo lắng về việc lúc nào cũng chăm nước vào vườn rau. Hệ thống phun sương sẽ thay bạn làm việc đó. Được làm từ nhựa cao cấp, béc chuyên dùng để chăm sóc cây cảnh, hoa cảnh, rau. Có thể tưới rau tự động theo giờ đã hẹn sẵn.

+ Béc phun sương làm mát chuồng trại:

Béc với độ phun tỏa phù hợp giảm nhiệt nhanh, giảm mùi hôi tanh. Tạo môi trường sống thoải mái cho vật nuôi. Hạn chế dịch bệnh, tăng năng suất.

Tại Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH chúng tôi cung cấp máy phun sương giá tốt. Công Ty TNHH TM-DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH là đơn vị chuyên cung cấp linh kiện máy phun sương, béc phun sương Đài Loan. Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng như Fog, Daehan. Hàng nhập trực tiếp từ Đài Loan về. Máy được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Bạn đang cần mua béc phun sương hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

 

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video