998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Bạn có biết các loại rau dưới đây cần được sử dụng máy phun sương tưới rau thủy canh?

Mỗi loại cây trồng đều có một đặc điểm tính chất khác nhau. Chẳng hạn như cây Thanh Long, loại cây này rất cần nhiều nước, nước càng nhiều thì cây càng phát triển và cho ra trái nhanh. Còn đối với các họ rau, đặc biệt là rau trồng theo dạng thủy canh lại không cần một lượng nước nhiều như Thanh Long, nó chỉ cần tưới nước dạng phun cho thấm rễ, thấm lá là được. Thế nên sử dụng máy phun sương tưới rau thủy canh cho họ cây này là phương án rất được mọi người ưu tiên.

 

 

 

Máy phun sương tưới rau thủy canh


 
Sử dụng máy phun sương tưới rau thủy canh đang là lựa chọn hàng đầu đối với các hộ trồng rau

 

 

Trồng các loại rau họ cải với số lượng lớn nên cần máy phun sương tưới rau thủy canh


Đa phần các họ cải như cải ngọt, cải bắp, cải dưa, cải ngồng, súp lơ,….thường trồng với số lượng nhiều và càng dễ trồng hơn bằng phương pháp thủy canh bởi nó thích ứng tốt với khí hậu nhiệt đới của nước ta. 


Vì với số lượng lớn mà áp dụng theo thủy canh nên nhiều hộ nông nghiệp đã sử dụng đến máy phun sương tưới rau thủy canh để giúp họ giảm thiểu công việc về tưới nước cũng như bón phân cho cây. 

 

 

 

 

Máy phun sương tưới rau thủy canh
 
Rau được trồng với số lượng lớn, thế nên sử dụng máy phun sương tưới rau thủy canh này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian

 


Có thể trồng bằng hạt giống đem ươm gieo với giá thể để hạt nảy mầm. khi thấy cây đã lên lá thì chúng ta có thể đưa chúng lên hệ thống giàn trồng, bổ sung cho chúng dinh dưỡng cây phát triển. Phát triển càng nhanh thì cây càng cho năng suất rau trồng cao.


Thay vì đi tưới nước hay bón phân một cách tốn thời gian cho các loại rau salad thì hãy dùng ngay máy phun sương tưới rau thủy canh này

 


Trồng bằng phương pháp thủy canh đã áp dụng nhiều cho các loại rau salad như rau diếp, xà lách..bằng việc trồng gốc xà lách hay ươm gieo hạt với giá thể. Gốc rau phải ngập ½ trong nước thì rễ mới phát triển tốt. 

 

 

 

Máy phun sương tưới rau thủy canh

 

Máy phun sương tưới rau thủy canh giúp bạn điều chỉnh được lượng nước cũng như chất dinh dưỡng mà rau hấp thụ

 

Khi số lượng lớn là rau bắt đầu mọc rễ thì bạn sẽ chuyển hết vào rọ nhựa đặt vào thùng xốp để đưa lên giàn, bước tiếp theo là bạn cung cấp chất dinh dưỡng bằng việc bón phân và nước để nó phát triển nhanh lớn. 


Máy phun sương tưới rau thủy canh sẽ phun tưới đều đặn cho rau đủ liều lượng nước và phân, nếu muốn nước nhiều hay nước ít bạn có thể điều chỉnh đầu vòi to nhỏ. Điều này giúp bạn kiểm soát đồng bộ về sự phát triển đều đặn của rau, giảm thiểu thời gian chăm sóc. 

 


CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
MST: 0314288050
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video