998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

4 lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương tạo độ ẩm

 

Để sử dụng hệ thống phun sương tạo độ ẩm không khó, thậm chí là rất đơn giản, tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là làm sao sử dụng vừa hiệu quả lại vừa an toàn nhất cho người dùng. Để có thể tránh được những tai nạn không đáng có, Phun sương Hoàng Oanh sẽ đưa ra 4 lưu ý cần thiết mà ai cũng cần phải biết nếu muốn sử dụng hệ thống phun sương an toàn và đảm bảo nhất.

 

Lưu ý 1: Không sử dụng hệ thống phun sương hoạt động quá lâu

 

Việc sử dụng hệ thống phun sương thường xuyên hay với thời gian lâu là điều mà nhiều người vẫn hay lầm tưởng. Tuy nhiên, trên thực tế, hệ thống phun sương tạo độ ẩm là thiết bị tạo được độ ẩm nhanh. Vì thế nếu để máy hoạt động quá lâu sẽ làm độ ẩm không khí cao, anh hưởng đến sức khỏe, nhanh làm máy hỏng.

 

 

Lưu ý 2: Không sử dụng nước đá, nước lạnh, chỉ nên dùng nước sạch

 

Nhiều người nghĩ rằng dùng nước đá hoặc đá viên sẽ giúp cho hơi ẩm bay ra có thể giảm nhiệt độ nhanh hơn, thực tế điều này hoàn toàn không tác dụng và ngược lại nó có thể phá hủy thiết bị hệ thống phun sương của bạn.

Thậm chí nếu sử dụng nguồn nước bẩn có thể lây lan vi khuẩn, tạo nên những mầm bệnh độc hại trong không khí.

 

Lưu ý 3: Không được để hệ thống phun sương gần thiết bị không ưa ẩm

 

Việc tạo ra độ ẩm trong không khí với tốc độ nhanh là ưu điểm mà các hệ thống phun sương tạo độ ẩm mang đến. Tuy có độ khuếch tán nhanh, thế nhưng không khí xung quanh máy bao giờ cũng cao hơn chỗ khác. Vì vậy, nếu bạn vô tình để các thiết bị không ưa ẩm xung quanh máy sẽ vô tình làm chúng dễ hư hỏng.

Có thể kể đến các đồ dùng bằng gỗ, thiết bị điện, điện tử là những vật kị nhất mà bạn nên đặt tránh xa hệ thống phun sương làm mát của mình.

 

 

Lưu ý 4: Bắt buộc phải vệ sinh hệ thống phun sương định kỳ

 

Hệ thống phun sương tạo độ ẩm cũng giống như các thiết bị khác, chúng cũng cần được vệ sinh, chăm sóc thường xuyên để đảm bảo độ sáng bóng và sạch sẽ thì mới có thể sử dụng lâu bền hơn.

Trong đó, bình chứa nước của máy phun sương cần được vệ sinh thường xuyên, còn các thiết bị khác có thể phân bổ thời gian hợp lý. Khi vệ sinh cần tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ để tránh khỏi những trường hợp không đáng có.

Nếu muốn nhận bất cứ thông tin hay biết thêm về các máy phun sương tạo độ ẩm, có thể truy cập vào địa chỉ website: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video