998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

3 rắc rối “kinh điển’’ khi lựa chọn sai loại béc phun sương

 

Máy phun sương làm mát nổi lên như một hiện tượng trong những năm gần đây. Chúng được ưa chuộng nhờ vào khả năng hạ nhiệt cực nhanh và mang lại những hiệu quả thiết thực cho kinh tế và sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu của máy, bạn cần có béc phun sương và loại máy bơm phun sương phù hợp với quy mô của mình. Trong bài viết này sẽ đề cập chi tiết tới cách lựa chọn loại béc phun sương thích hợp. Hãy tham khảo bài viết sau đây cho dù bạn là người chưa sử dụng hay đã và đang sử dụng máy phun sương để có được hệ thống làm mát ưng ý.

 

Béc phun sương là bộ phận tạo ra màn sương mù với kích cỡ hạt và độ rộng khác nhau, từ đó đem lại những hiệu quả tích cực phù hợp vào từng mục đích của người sử dụng. Tuy nhiên, những sai lầm do lựa chọn loại béc phun không phù hợp gây ra một số vấn đề, trong đó có 3 trường hợp hay xảy ra nhất:

 

Ẩm ướt quá mức cần thiết

 

Hiện tượng này xảy ra khi bạn lựa chọn loại béc phun sương tạo ra hạt sương có kích thước lớn. Hạt sương sau khi tao đổi nhiệt không thể tự chuyển hóa thành hơi, gây ra hiện tượng đọng ẩm lên đồ vật khiến bạn không thoải mái. Giải pháp cho bạn đó chính là lựa chọn loại béc phun tạo ra được hạt sương có kích thước nhỏ hơn.

 

 

Tốn nước

 

Khi bạn lựa chọn loại béc lớn, nhưng lại không phải để tưới cây mà chỉ để hạ nhiệt thì ngoài viêc chúng gây ra hiện  tượng ẩm ướt thì còn tiêu tốn của bạn một lượng nước kha khá. Vì vậy hãy chọn loại béc phun sương phù hợp nhất với mục đích của mình.

 

Không cảm thấy thỏa mãn với mục đích sử dụng

 

Đây là vấn đề xảy ra với không ít người khi lựa chọn máy phun sương là giải pháp làm mát. Có nhiều khách hàng đến với chúng tôi và phản ánh rằng trước đây họ đã sử dụng máy phun sương, tuy nhiên nó không mát lắm, không dập đươc bụi nhiều, hay tưới cây mà mãi không đủ lượng ẩm cần thiết và họ đang tìm kiếm một thiết bị đáp ứng được hết những yêu cầu trên. Có 2 nguyên nhân chính đó là chọn sai loại béc phun sương và loại máy phun sương.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video