998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp máy phun sương quán café giải pháp làm mát cho mùa hè

Vào mùa hè thời điểm nóng nực nhất trong năm cùng với quá trình đô thị hóa chóng mặt như hiện nay. Theo dự báo của nhiều chuyên gia về Khí Tượng Thủy Văn trên thế giới thì những quốc gia ở Đông Nam Á sẽ phải gánh chịu những hậu quả của việc biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu. Vào thời điểm nóng nhất trong năm thì dễ hiểu vì sao mà loại hình dịch vụ kinh doanh café thu về doanh số khủng. Nhờ những  cách giải nhiệt, chống nắng cực kỳ hữu hiệu mà các quán café áp dụng đặc biệt là việc lắp máy phun sương quán café là bí quyết giữ chân hầu hết tất cả các khách hàng.

 

 

Khi lắp đặt máy phun sương quán café cần lưu ý

Khoảng cách lắp đặt giửa các béc phun

Số lượng béc cần lắp thông thường sẽ là 1 – 1,5m. Chủ quán cần xác định diện tích lắp đặt máy phun sương để lựa chọn số lượng béc phun phù hợp. Việc lắp máy phun sương quán café để chống bụi thì có thể tính theo chiều ngang hay chiều dài của quán.

Với các quán cà phê sân vườn thì cần tính đến diện tích cần phủ cũng như độ cao lắp đặt béc phun để lượng sương có thể tỏa đều và không gây ướt diện tích bên dưới. Các khách hàng lắp đặt máy phun sương để tưới rau, tưới lan thì cần lưu ý: loại cây bạn trồng có thể tưới trực tiếp lên lá hoặc thân cây được hay không? Nếu không thì phải đưa béc phun đến từng gốc cây, khi đó số béc phun sẽ được tính trên số gốc cây.

Công suất máy phụ thuộc vào không gian

 

 

Khách hàng không thể tự ý chọn công suất máy theo tiêu chí thích thì chọn hoặc nghe theo lời khuyên của bạn bè. Vì mỗi không gian sẽ tương ứng với mỗi loại công suất khác nhau. Nếu chọn không đúng công suất thì việc lắp máy phun sương quán café không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc gây ra sự lãng phí nhất định. Vì vậy việc xác định được số lượng béc phun, chọn máy phun sương với công suất tương ứng là một trong những khâu quan trọng. Cần tìm hiểu rõ công suất của từng máy nếu tìm kiếm thông tin rồi chưa hiểu thì nên nhờ hỗ trợ tư vấn.

Chế độ bảo hành, bảo trì hệ thống máy phun sương

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp máy phun sương cần tìm hiểu nơi cung cấp sản phẩm đó. Nên chọn những địa chỉ uy tín như Phun Sương Hoàng Oanh để được hưởng những ưu đãi hàng chính hãng. Từ chế độ bảo hành đến dịch vụ bảo trì 24/7 đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng cung cấp, hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng và giải quyết dứt điểm những thắc mắc về việc lắp máy phun sương quán café . Nhiều đơn vị chỉ quan tâm đến việc bán sản phẩm mới mà chưa lưu tâm nhiều đến vấn đề sửa chữa cho khách hàng. Do đó hãy đặt niềm tin vào những đơn vị uy tín chất lượng cao và nhân viên làm việc tận tâm.

 

 

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video