998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

LẮP MÁY PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

 Lắp máy phun sương giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận. Cung cấp và tuyển đại lý trên toàn quốc, chiết khấu % hoa hồng cao. Hàng xuất xứ rỏ ràng trên bao bì nhả mác, đảm bảo chất lượng và độ uy tín của Công ty khi đưa hàng ra thị trường.

Lắp phun sương giá ret tại thành phố Hồ Chí Minh

    Lắp máy phun sương cho quán cafe, nhà hàng là một phương pháp làm mát hiệu quả, với chi phí ban đầu thấp hơn so với máy điều hòa. Lực nén cao cho phép bạn lắp máy phun sương tất cả các khu vực dù lớn đến mấy trong không gian quán của bạn thuận tiện và hiệu quả. Việc này so với lắp điều hòa thì không sánh được với lắp máy phun sương.

   Đặc biệt khi sử dụng hệ thống phun sương ống đồng cao áp ( 5000 - 10000 PSI ) còn cho phép bạn lắp trực tiết vào bên trong quán của bạn với số lượng béc phun hợp lý, nó sẻ mang lại không gian mát mẻ thoải mái mà không lo bị ướt hay nhiểu nước vào khách của bạn.

==>> XEM THÊMHỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG

   Phun sương cao áp trực tiếp trong quán vừa làm mát hiệu quả vừa làm tăng độ ẩm xua tan cái nóng và khô khan của thời tiết. Độ ẩm thích hợp khi phun sương còn cung cấp một lượng ẩm cho da của bạn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và ngồi lâu hơn để nhâm nhi tách cafe hay ăn các món cay nóng ưa thích.

   Khi kết hợp lắp máy phun sương với quạt công nghiệp treo sẻ đúng là một cặp bài trùng hoàn hảo. Sức gió sẻ mang hơi nước đi xa hơn và không gian khếch tán rộng rải hơn. Khi phun sương nước từ trạng thái lỏng sẻ được chuyển thể sang dạng hơi nước với thời gian Max nhanh và làm mát vô cùng hiệu quả, phạm vi làm mát được nhân lên nhiều lần.

>>>> XEM THÊMlắp phun sương ống đồng – hệ thống phun sương ống đồng

    Lắp máy phun sương bằng ống đồng tuy chi phí ban đậu có hơi cao hơn so với các dòng máy phun sương thông dụng nhưng bù vào  đó là sức ảnh hương làm mát tăng lên nhiều lần, hiệu quả cao hơn một cung bậc. Làm mát nhanh, không gian lan tỏa độ ẩm rộng đỏm bảo không bị đọng nước.

                              Nếu bạn có nhu cầu lắp máy phun sương hayrgoij cho chúng tôi 0917508282!

                                                           @ HÂN HẠNH PHỤC VỤ TẤT CẢ QUÝ KHÁCH @

 

 

 

 

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video