998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt tự động

Tuỳ theo không gian trên thực tế mà lắp đặt từng loại hệ thống khác nhau. Đối với việc lắp đặt  hệ thống phun sương giải nhiệt tự động, thì quý khách hàng lưu ý những đặc điểm cơ bản.

Một hệ thống phun sương tự động sẽ bao gồm các thành phần cấu tạo

+Máy phun sương tạo áp lực.

+ Các ống dẫn

+Van khóa nước.

+ Bộ lọc nước .

+Các loại béc phun theo nhu cầu lắp đặt.

+Đồng hồ hẹn giờ.

Khách hàng cần phải dựa theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình một hệ thống tối ưu, tận dụng được hết công suất máy. Để lắp đặt đúng cách, có thể chuẩn bị sẵn sơ đồ hệ thống dựa trên bản thiết kế khu nhà, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí hay nhà hàng.

Nhu cầu giải nhiệt trong thời điểm nắng nóng hay giữ ẩm trong  mùa đông khô hanh luôn là một nhu cầu bức thiết của mọi người, từ các hộ gia đình đến các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp. Quý khách hàng nên cân nhắc đến việc lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt. Chi phí chỉ bằng 2/3 các hệ thống điều hòa nhiệt độ hay các cách làm mát công nghiệp khác.

Phương pháp lắp đặt

Đối với các dịch vụ kinh doanh: như quán bia, quán cà phê ngoài trời ...lắp đặt xung quanh không gian quán. Trường hợp hộ gia đình thì nên lắp đặt trên sân thượng, các ban công, sân dưới, các khu vườn. Riêng với phòng khách và phòng ngủ phải lắp đặt tại các vị trí hợp lí, số lượng đầu phun vừa đủ để tránh việc  ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Đối với nhà xưởng, xí nghiệp: làm mát, xử lý khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào (đặc biệt nhà xưởng có mái Tôn).Tùy vào không gian nhà xưởng có thể kết hợp lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt cả không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng để làm mát tối ưu nhất.

Khi chọn  một  địa chỉ tin cậy để mua máy  phun sương  tự động thì  sẽ  có 1 kỹ thuật viên đến tận nơi để lắp đặt, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình cho quý khách hàng. Được miễn phí hoàn toàn công  lắp đặt. Sau quá trình sử dụng, nếu phát sinh thêm bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào quý  khách hàng có thể gọi hỗ trợ từ kỹ thuật viên 24/7.

Công dụng của hệ thống phun sương giải nhiệt

Hệ thống phun sương giải nhiệt làm mát bằng cách giảm nhiệt độ môi trường và tăng độ ẩm không khí. Khi lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt có thể làm mát trên những diện tích rộng, và phù hợp với cả với những nơi hẹp và nhỏ. Hệ thống hoạt đông hiệu quả không kém gì điều hòa không khí đắt tiền. Phun sương Hoàng Oanh sẽ cho người sử dụng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Những chi phí được tiết kiêm, bạn có thể đầu tư mở rộng thêm nhiều hệ thống khác cài đặt xung quanh nhà.

Theo nghiên cứu của nhà khoa học đến từ Viện Ứng Dụng và Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ USA, nếu như sống quá lâu trong môi trường nóng bức và thiếu không khí trong lành, con người sẽ gặp nhiều các vấn đề về tim mạch và các bệnh liên quan tới phổi. Với việc lắp đặt hệ thống phun sương giải nhiệt thì lợi ích lớn nhất là đem lại cho người sử dụng một môi trường sống với không khí, nhiệt độ, độ ẩm lí tưởng nhất có thể, người sử dụng sẽ được bảo vệ toàn diện.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại Địa chỉ: CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH, 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM, Điện thoại:  08 66 567 425 – 0931332338. Hoặc truy cập vào website: tại đây.

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video