998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm hot
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại chăn nuôi

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp, vì vậy chăn nuôi là một trong những ngành chính của bà con nông dân. Tuy nhiên việc chăn nuôi khá vất vả, các vật nuôi dễ bị mắc bệnh do thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng,…Vì vậy việc lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại chăn nuôi là rất cần thiết.

 

lắp đặt hệ thống phun sương

 

Những ưu điểm khi lắp đặt hệ thống máy phun sương cho trang trại chăn nuôi

+ Giúp giảm nhiệt độ môi trường sống của vật nuôi xuống mức phù hợp, làm cho các vật nuối có thể sinh trưởng và phát triển tốt.

+ Tiết kiệm tối đa các chi phí về điện, nước.

+ Chăn nuôi trang trại là một công việc khá vất vả nhất là trong khâu tắm rửa cho các vật nuôi. Khi lắp đặt hệ thống phun sương cho trang trại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều, nhất là với các trang trại chăn nuôi có quy mô lớn.

+ Bảo trì dễ dàng, dễ sử dụng

 

lắp đặt hệ thống phun sương

 

+ Giá thành tương đối, hợp lí, đáng để các chủ trang trại suy nghĩ thêm về việc lắp đặt hệ thống phun sương một thiết bị hiện đại cho trang trại của mình.

+ Điều quan trọng hơn là do hệ thống máy phun sương sẽ không phát ra tiếng ồn và có thể điều chỉnh độ ẩm ở mức độ cần thiết giúp cho vật nuôi không bị stress, vẫn ăn uống và sinh trưởng tốt, thậm chí hạn chế được một số bệnh do thời tiết gây nên.

+ Có hệ thống phun sương thì sẽ làm giảm bớt lượng mùi hôi do chất thải của vật nuôi gây nên, đồng thời cũng giảm một lượng lớn bụi bẩn không tốt cho quá trình sinh trưởng của vật nuôi.

Hiện nay nền nông nghiệp phát triển hơn nhờ vào công nghệ cao, bên cạnh đó chúng ta cũng ngày càng chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại vào hệ thống chăn nuôi ngày càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Lắp đặt hệ thống phun sương cũng góp phần làm ra các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, đạt tiêu chuẩn hơn.

 

lắp đặt hệ thống phun sương

 

Tùy vào đặc tính của từng loại vật nuôi mà bạn có thể lắp đặt hệ thống phun sương sao cho hợp lí, mang lại hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn miễn phí về vấn đề này. Hãy liên ngay với phunsuonghoangoanh.com tại địa chỉ 998/19 QUANG TRUNG, PHƯỜNG 8, GÒ VẤP TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0978 390 867 – 0917 50 8282

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi được đánh giá là đơn vị đáng tin cậy của nhiều đối tác và khách hàng.

Tin tức
Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Khám phá ngay các thông tin thú vị về máy tạo ẩm nhà yến không phải ai cũng biết

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về máy tạo ẩm nhà yến. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có thêm..

Xem thêm

Video