946 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

DỊCH VỤ LẮP MÁY PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG CAO ÁP

Dịch vụ lắp máy phun sương ống đồng trong các quán cafe, nhà hàng đang được ưa chuộng bậc nhất. Tại TP Hồ Chí Minh thì máy phun sương ống đồng luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ quán cafe. Máy phun sương Hoàng Oanhcông ty máy phun sương chuyên lắp đặt và cung cấp máy phun sương cho các đại lý máy phun sương trên toàn quốc.

 

Dịch vụ lắp máy phun sương ống đồng mang lại hiệu quả như thế nào?

  • Làm mát không gian nhanh chóng, đẩy lùi cái bầu không khí nóng bức ngột ngạt
  • Cải thiện độ ẩm rỏ rệt, xua tan không gian khô hanh, khó chịu
  • Hạt sương mịn, bay xa trong không khí, không làm ướt đồ vật
  • Tạo vẻ đẹp mờ ảo cho hòn non bộ
  • Ngăn chặn khói bụi bay vào quán 
  • Thu hút mọi ánh nhìn từ xa đến với quán của bạn

Dịch vụ lắp máy phun sương ống đồng có đắt không?

Một hệ thống máy phun sương bằng ống đồng có giá thành không quá cao, chúng phụ thuộc vòa diện tích quán. Diện tích quán rộng sẻ sử dụng nhiều béc phun và dây đồng như vậy giá thành sẻ chênh lệch theo.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn và yêu cầu số lượng béc phun. Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể giá tiền và công suất máy theo lượng béc phun.

Một hệ thống phun sương thông thường sẻ có giá từ 25 đế 60 triệu sử dụng máy Alaska, béc phun sương cao áp, dây đồng Thailan.

Giá hệ thống cho 70-100 béc phun giao động từ 30-35 triệu. 35-60 triệu cho một bộ máy phun sương khoảng 100-200 béc phun.

Máy phun sương ống đồng sử dụng có lâu bền không?

Hệ thống máy phun sương cao áp có tuổi tọ rất cao. Thông thường tuổi thọ kéo dài  lên dến 10 thậm chí 15 năm trong chế dộ hoạt động ổn định. Với chất liệu bằng đồng ít bị ăn mòn, oxi hóa do thời tiết tác động vào. Nên vệ sinh định kì bộ lọc, béc phun để hệ thống hoạt động tốt nhất có thể. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của cả một hệ thống được lâu dài.

Nên chọn dịch vụ gắn máy phun sương ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay rất nhiều dịch vụ gắn máy phun sương hình thành tại TP Hồ Chí Minh. Nhung bạn hảy cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác để hợp tác nhé. Vì rất nhiều người chỉ mới biết chút ít về máy phun sương củng đăng tin nhận làm phun sương. Khi làm thì rất vui vẻ hồ hởi, nhưng khi sảy ra sự cố thì không biết xứ lý như thế nào. Hoặc lẩn tránh láy lý do này nọ rồi k đến xử lý. 

Tại Công ty máy phun sương Hoàng Oanh ngụ tại 998/19 Quang Trung, Phường 8 TP HCM là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với 

 

 

Tin tức
LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP ỐNG ĐỒNG, ỐNG INOX

Lắp đặt máy phun sương cao áp để phun sương làm mát quán cafe, nhà hàng, quán ăn... Giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả cao mang lại không gian..

Xem thêm

Video

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: phân phối giá treo tivi di động / hệ thống phun sương

FAX: 935

Code: 1080