998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG TƯỚI CÂY

Không phải hiển nhiên mà nhiều người lại tin dùng và sử dụng máy phun sương rộng rãi đến như vậy. Hệ thống máy phun sương tưới cây được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm của nó như: Dễ dàng tưới cây theo cự ly chính xác, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây.

Hệ thống phun sương tưới cây theo tiêu chuẩn Đài Loan được thiết kế hiện đại, đảm bảo cung cấp độ ẩm cần thiết cho cây, ngoài tưới nước ra thì còn có thể phun thuốc cho cây mà không cần phải mất nhiều thời gian như trước nữa. Đối với các loại cây yếu ớt thì việc sử dụng hệ thống phun sương tưới cây rất hợp lý vì nó không những tạo ẩm, làm mát cho cây mà còn không làm cho cây bị gãy.

hệ thống phun sương

Với những cơ sở kinh doanh khác, họ có thể nhập các mặt hàng kém chất lượng và bán với mức giá ngang với mức giá máy chính hãng tuy nhiên lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng mới là điều mà cửa hàng điện nước Hoàng Oanh hướng đến.

Thế nên toàn bộ máy móc, linh kiện máy phun sương đều được cơ sở chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Máy móc đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, vì được nhập trực tiếp nên giá cả máy phun sương tại Hoàng Oanh cực kỳ cạnh tranh so với những  cơ sở khác.

hê thống phun sương

 

CÔNG DỤNG KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT TƯỚI CÂY

- Hệ thống phun sương nhanh chóng giảm nhiệt từ nhà kính cho các loại cây, cân bằng lại nhiệt độ trong nhà kính làm cây thiếu nước, khô cằn. Với các loại cây trồng ngoài trời, các tia nước được phun từ trên cao với cường độ vừa phải không làm cây bị rụng lá.

- Ứng dụng được công nghệ hiện đại đem lại sự tiện lợi và năng suất tối ưu với cây trồng, ít tốn sức hơn mà hiệu quả lại cao hơn.

Toàn bộ quá trình vận chuyển, thanh toán, lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu nhất thì hãy thử qua hệ thống phun sương nhé!

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video