998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Ưu điểm của việc lắp máy phun sương cho trang trại

Hiện nay nhiệt độ trung bình của trái đất ngày càng tăng lên ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người và đặc biệt là trong vấn đề sản xuất Kinh Doanh .

Nhất là vào mùa hè thời tiết nóng bức, có khi nhiệt độ lên cao đạt 38 độ C. Đây là một trong những yếu tố bất lợi trong chăn nuôi, nhất là khi chăn nuôi tập trung với quy mô lớn, nguy cơ phát sinh, lây lan dịch bệnh trên gia súc, gia cầm rất cao. Đặc biệt, một số bệnh có khả năng lây sang người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người chăn nuôi.

 

Để chống nóng cho gia súc, gia cầm về mùa hè, cần chú ý tốt một số yếu tố sau:

 

1. Chuồng trại

2. Quản lý nuôi dưỡng

3. Chế độ cho ăn, cho uống

4. Công tác vệ sinh phòng bệnh mùa hè

Trong 4 vấn đề trên việc quan trọng nhất vẫn là việc chóng nóng cho chuồng nuôi. Có nhiều trang trại áp dụng Quạt thông gió , quạt hút .… Hôm nay Phun Sương Hoàng Oanh xin giới thiệu đến các quý khách hàng các ưu điểm việc lắp máy phun sương trang trại giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay.

Hệ thống phun sương có thể tạo ra những khu vực làm mát rộng lớn, đi kèm với máy là  hệ thống ống chuyên dụng được sản xuất riêng cho bơm phun sương có áp suất cao, được làm từ những nguyên liệu đạt chất lượng, có độ bền cao. Việc lắp máy phun sương trang trại sẽ giúp các chủ trang trại kinh doanh đạt được hiệu quả cao trong thời gian dài.

 

lắp máy phun sương trang trại

 

Song Song với máy phun sương áp lực cao là vòi phun sương được làm bằng thép không gỉ với độ bền có thể chịu được áp lực lên đến 1200 PSI. Phun Sương Hoàng Oanh chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt  lắp máy phun sương trang trại phù hợp nhất cho qui mô sản xuất từ hộ gia đình đến mô hình kinh doanh trang trại với chi phí thất nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu chung nhất là tạo ra môi trường mát mẻ và thoải mái cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển.

 

lắp máy phun sương trang trại

 

 

Ưu điểm của việc lắp máy phun sương trang trại

 

» Dễ lắp đặt và giá thành thấp

» Tiêu thụ ít nước – Khoảng 2 lít / h

» Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

» Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

» Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

» Trở thành nơi trú nóng tốt nhất

» Một không khí thoáng mát sẽ giúp vật nuôi bạn tăng trưởng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết xin liên hệ Phun Sương Hoàng Oanh, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất. Chúng quý khách hàng một năm mới An Khang và Thịnh Vượng

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282

Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video