998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Trồng nấm đông cô hệ thống máy phun sương là không thể thiếu

Nấm đông cô là loại nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Chính vì vậy mà nấm đông cô được trồng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đặc biệt việc lắp đặt hệ thống máy phun sương là điều không thể thiếu trong quy trình trồng nấm đông cô.

hệ thống máy phun sương

Để trồng ra được loại nấm đông cô chất lượng cho năng suất cao là điều không phải dễ dàng. Mặc dù nấm có thể trồng trên tất cả các nền đất khác nhau, ở ngoài trời hoặc trong mát, nhưng phải tránh nơi đọng nước, tránh xa chuồng gia súc. Nơi trồng phải bằng phẳng, cao ráo, tránh gió lùa hoặc phải làm hàng rào tránh gió, bố trí thẳng góc với hướng gió. Về nguyên tắc tưới nấm phải dưới dạng phun sương, lượng ít nhưng kéo dài thời gian tưới trong 1 lần, sao cho nhìn bề mặt mũ nấm lúc nào cũng có lớp nước như hạt sương đọng trên mũ nấm. Trong giai đoạn này cây nấm rất cần độ ẩm, nếu thiếu nước cây nấm mọc cằn cỗi, nhẹ cân và ăn rất dai. Ngược lại nếu tưới quá nhiều, nấm có màu vàng, thối rữa. Chính vì vậy việc tưới tiêu cung cấp ước cho nấm là khâu quan trọng nhất và cũng là khâu khó nhất.

hệ thống máy phun sương

Hệ thống máy phun sương sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Với hệ thống máy phun sương sẽ đảm bảo cho việc bạn tưới nước cho nấm không quá nhiều dẫn đến nấm bị thối rửa hay ngập úng.

Tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển cực tốt.

Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí về điện, nước và nguồn nhân lực. Đặc biệt việc lắp đặt hệ thống máy phun sương cho việc trồng nấm vô cùng thích hợp với những nơi có nguồn nước hạn chế hay việc lấy nước tưới tiêu khó khăn.

Hệ thống máy phun sương sẽ tưới chính xác lượng nước cần và đủ để nấm phát triển.

Đây là hệ thống hoàn toàn tự động và vô cùng dễ sử dụng.

Hiện nay tưới nấm bằng hệ thống máy phun sương đã được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở trồng nấm trên địa bàn cả nước. Với những ưu điểm nổi bật kể trên thì không dại gì mà bạn không lắp cho mình một hệ thống máy phun sương phục vụ nhu cầu tưới tiêu.

Hãy liên hệ ngay với phunsuonghoangoanh.com để được tư vấn miễn phí và lắp đặt hệ thống máy phun sương chi phí tốt nhất.

Tin tức
NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG ĐỂ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG?

Công ty chuyên cung cấp lắp đặt, máy phun sương khử trùng, diệt khuẩn cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi. Khử trùng cổng công ty nơi có người..

Xem thêm

Video