998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Tổng hợp máy phun sương mini nên mua

Loại máy này có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì hệ thống phun sương mi ni là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

 

may phun suong mini

 

Ưu điểm của máy phun sương mini tạo ẩm

 

Trung bình mỗi lần hoạt động máy phun sương mi ni sẽ làm giảm từ 5 – 10 độ C và duy trì độ ẩm từ 90-100%. Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao cùng nhiều ưu điểm khác đã giúp bộ máy phun sương mini 24V được sử dụng rất rộng rãi. Hiệu suất cao đặc biệt tiết kiệm nước và điện năng một cách triệt để nhờ sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến. Lựa chọn máy hun sương mini vì những ưu điểm nổi trội dưới đây :

Giảm nhiệt

Làm mát nhà ở: sân vườn, khoảng không trong nhà

Làm mát ngoài trời: Trung tâm mua sắm, viện bảo tàng, khách sạn, quán café, resorts, sân vận động, rạp chiếu phim, nhà hàng, và công viên giải trí

Làm mát công nghiệp: Các xí nghiệp, nhà xưởng

 Hiệu quả đặc biệt với: công viên giải trí, sân trường học, vườn nhà.

 Khử mùi

 Bãi rác, khu xử lý rác thải, nơi ô nhiễm

 Nhà máy hóa học

Các trang trang trại & chim nuôi

Tạo độ ẩm

 Phòng cháy trong công nghiệp: nhà kho chứa nhiều gỗ, xí nghiệp, nhà máy, phòng nghiên cứu thí nghiệm, công ty giấy, công ty dệt sợi…

Giữ ẩm trong nông nghiệp: Nhà kính trồng rau, vườn hoa, vườn

Cho các trang trại lớn: gia súc, gia cầm hoặc chim nuôi

 Ngăn bụi

Trong sản xuất công nghiệp

Bụi từ trong không khí,ngoài đường, mặt tiền, nơi công trình đang thi công…

Bồn chứa xi măng

Hầm chứa lúa thóc

Bụi trong các lò đúc gạch, lò gốm sứ

Bãi rác, khu xử lý rác thải, nơi ô nhiễm

 

Lắp đặt máy phun sương mini tạo độ ẩm:

 

*Khi đưa ống vào khớp nối phải kiểm tra độ tròn của đầu ống sau khi cắt không để đầu ống bị méo hoặc mặt cắt ống không phẳng khiến kết nối không kín.

 *Sau khi đưa ống vào khớp nối hạn chế xoay khớp nối qua lại 360 độ, vì như vậy sẽ làm khớp nối bám chặt vào thành ống gây khó khăn cho việc tháo ống ra khỏi khớp nối.

*Gắn kết nối vào béc phun.

*Chân béc phun được trang bị cao su nên việc gắn béc phun vào nối chỉ cần thao tác đơn giản bằng tay. Vặn béc phun 360 độ theo chiều kim đồng hồ sao cho béc tiếp xúc với nối.

 

Những mẫu máy mini giá rẻ hiện nay

 

may phun suong mini

Bộ Máy Phun Sương Bơm Rời GP-2500: 5 đầu phun đế đồng BH 12 THÁNG

Mã sản phẩm : gp-2500

Giá bán : 790,000 VNĐ

Bộ máy phun sương bao gồm:

- 1 máy phun sương GP-2500

- 5 bộ béc phun sương

- 1 lọc nước

- 10m dây pe 8mm

 Thông số kỹ thuật Máy phun sương GP-2500

+Nhãn hiệu: KO JINE

+Xuất xứ: Đài Loan

+Điện áp sử dụng:24v

+Bảo hành:12 tháng

+Trọng lượng:1,8 Kg

Dòng máy phun sương cao áp, chuyên dùng trong các nhà hàng, công trình có diện tích nhỏ. Máy phun sương GP-2500 là một lưạ chọn phù hợp cho mọi người,mọi nhà.  Máy phun sương GP-2500 dùng trong các hệ thống phun sương làm mát mặt tiền quán cafe nhỏ từ 25m2 đến 35m2, tưới lan, làm mát quán ăn, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến, trại nấm ...  Máy phun sương GP-2500 với khả năng phun sương được từ 4-17 đầu phun thích hợp phun sương cho các quán cafe nhỏ, quán ăn.

may phun suong mini

Bộ Máy Phun Sương Bơm Rời 10 đầu phun đế đồng BH 12 THÁNG

Giá bán : 920,000 VNĐ

Bộ thiết bị bao gồm:

- 1 máy phun sương rời

- 10 bộ béc phun

- 15 m dây.

-1 bộ lọc nước

Thông số kỹ thuật :

+Nhãn hiệu: KO JINE

+Model: GP-2500

+Xuất xứ: đài loan

Điện áp sử dụng:24v

Bảo hành:12 tháng

Trọng lượng:1,8 Kg

Đây là dòng máy phun sương cao áp, chuyên dùng trong các nhà hàng, công trình có diện tích nhỏ. Máy phun sương GP-2500 là một lưạ chọn phù hợp cho mọi người,mọi nhà.  Máy phun sương dùng trong các hệ thống phun sương làm mát mặt tiền quán cafe nhỏ từ 25m2 đến 35m2, tưới lan, làm mát quán ăn, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến, phun sương trước cửa hang nhà yến, trại nấm, vườn rau sân thượng ...  Máy phun sương GP-2500 với khả năng phun sương được từ 4-17 đầu phun thích họp phun sương cho các quán cafe nhỏ, quán ăn,

may phun suong mini

Máy Phun Sương 5 ĐẦU PHUN

Giá bán : 1,050,000 VNĐ

-Máy phun sương fog 3017

-5 bộ béc phun đồng

-10m dây pe 8mm

-1 lọc nước

 Dòng máy phun sương cao áp này, chuyên dùng trong các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, công trình có diện tích nhỏ. Máy phun sương FOG 3017 là một lưạ chọn phù hợp cho mọi người,mọi nhà. Dùng trong các hệ thống phun sương làm mát mặt tiền quán cafe nhỏ từ 25m2 đến 35m2, tưới lan, làm mát quán ăn, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà yến, trại nấm ...  FOG 3017 với khả năng phun sương được từ 4-17 đầu phun thích hợp phun sương cho các quán cafe nhỏ, quán ăn.

Loại máy này có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì hệ thống phun sương mi ni là lựa chọn đáng quan tâm nhất vì nó còn giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video