998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG

Không ngờ hệ thống máy phun sương nhỏ bé lại là vũ khí lợi hại mang lại cho tôi nhiều lợi nhuận đến vậy!

Nhìn thấy hệ thống máy phun sương hoạt động đều đặn ngày qua ngày, tôi đâu ngờ nó lại là thiết bị quan trọng nhất tạo ra nhiều lợi nhuận cho quán.

Tôi vốn là người phụ nữ với nhiều hoài bão, luôn có khát khao làm việc cho chính mình. Sở hữu một mô hình kinh doanh riêng luôn là ấp ủ của chính tôi.

Song song với công việc hiện tại, tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng, giải pháp cho mô hình kinh doanh của mình. Và loại hình kinh doanh đầu tiên mà tôi nghĩ đến ngay cho mình chính là nhà hàng sân vườn – loại hình kinh doanh thu hút khá đông khách hàng hiện nay.

Trước khi bắt đầu dự án, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng hết các khâu từ trang trí, thực đơn đến chiếc lược marketing. Sau khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo, tôi thu xếp công việc ở công ty để tập trung vào nhà hàng sân vườn của mình.

Ngày khai trương, mọi người đến quán của tôi rất đông, tôi gặt hái được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Công việc cứ diễn ra thuận lợi cho đến cuối tháng khi tôi tổng kết thì có một khoản chi phí khiến tôi khá lo lắng.

Đó là chi phí cố định cho các thiết bị chiếu sáng, quạt máy, nước, điện để vận hành quán. Vì lượng khách hàng dù đông hay ít khách, tôi vẫn phải chi trả các chi phí đó. Và một trong những thứ tiêu tốn nhiều năng lượng nhất cho nhà hàng đó chính là quạt máy.

Tôi tìm kiếm các sản phẩm thay thế và được biết đến hệ thống máy phun sương làm mát tạo cảnh quan. Khi gọi đến cửa hàng thì tôi được các nhân viên ở đó tư vấn rất nhiệt tình. Họ biết lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và giúp tôi chọn được một hệ thống máy phun sương làm mát tạo độ ẩm. Với hệ thống máy phun sương này, tôi có thể hẹn giờ để máy hoạt động tự động. Lượng khách ra vào nhà hàng luôn có giờ nhất định. Tôi có thể hẹn giờ để hệ thống máy phun sương hoạt động vào lúc đồng khách và tắt vào lúc vắng khách.

Bên cạnh đó, vì tôi mua máy ở cửa hàng uy tín với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nên giá máy ở đây được cam kết là giá rẻ nhất trên thị trường. Họ có hỗ trợ luôn cả khâu hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy, có chính sách bảo hành 12 tháng nên tôi khá yên tâm.

Kể từ ngày có hệ thống phun sương, chi phí cố định hàng tháng giảm đi đáng kể. Tôi cảm thấy khá hài lòng vì đã quyết định đúng đắn.

Nếu bạn có hứng thú với hệ thống máy phun sương vui lòng gọi đến số:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video