998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUÊ NHÂN CÔNG VỚI HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Dự định sẽ sở hữu một vườn cây ăn trái của anh Minh đã trở thành hiện thực sau khi sử dụng hệ thống phun sương.

Ở nơi đất khách quê người anh Minh đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên xa quê hương là lựa chọn của duy nhất của anh với hy vọng cuộc sống của mình sẽ thay đổi. Chật vật trong việc tìm kiếm công việc làm ổn định và nơi ở vẫn không khiến anh bỏ cuộc. Anh có dự tính mình sẽ sở hữu một vườn cây ăn trái. Tuy nhiên anh chưa có kinh nghiệm gì nhiều trong việc trồng trọt cả.

hệ thống phun sương

 

Với ý nghĩ đó trong đầu anh đã xin vào làm việc tại một khu vườn với mục đích tích lũy kinh nghiệm. Trong thời gian đầu, mọi thứ đối với anh là cả một sự thử thách lớn. Học thêm được cách chăm sóc cây mới anh đều áp dụng ngay. Bên cạnh đó ghi lại các kinh nhiệm vào một cuốn sổ tay.

 

Thời gian dần trôi anh đã có đủ sự tin tin để tách ra làm riêng. Và trong lần khởi nghiệp này anh gặp một vấn đề khá lớn mà từ trước đến nay mà anh chưa hề nhận ra đó là thời gian chăm sóc cây. Chỉ khi làm chủ anh mới thấy được có quá nhiều thứ cần làm nhưng trong đó thời gian để tưới nước cho cây chiếm gần hết. Tuy nhiên tưới cây là công việc khá đơn giản, anh muốn tìm kiếm một phương pháp khác để tiết kiệm thời gian.

 

he thong phun suong

 

 Biết đến hệ thống phun sương qua một người bạn, anh liền ứng dụng ngay vào khu vườn của mình và thật bất ngờ chỉ với thao tác đơn giản là hẹn giờ cho hệ thống phun sương thì máy có thể hoạt động tự động, cung cấp đủ lượng nước cho cây non. Dù thời tiết có nóng bức hay những khi đi công tác xa thì việc đó cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

 

Ngoài ra hệ thống phun sương đã giúp anh tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. Nếu như trước đây anh phải tốn tiền thuê 4 – 5 nhân công tưới cây thì nay chỉ với một hệ thống phun sương chính hãng của Đài Loan đã có thể thực hiện được việc đó. Và vì mua ở cửa hàng điện nước Hoàng Oanh thế nên anh lại sở hữu được máy phun sương với giá rẻ nhất.

 

Toàn bộ quá trình vận chuyển, thanh toán, lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một giải pháp tiết kiệm chi phí thuê nhân công thì hãy thử qua hệ thống phun sương nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video