998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Tầm quan trọng của hệ thống phun sương tưới lan

Lan là loài cây mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng. Tuy nhiên việc chăm sóc vườn lan bằng những phương pháp truyền thống khá vất vả, lan là loài cây ưa nước, phù hợp với nhiệt độc thấp và mát mẻ. Chính vì vậy, hiện nay nhiều trang chủ đã ứng dụng hệ thống phun sương tưới lan cho vườn lan nhà mình.

Có thể nói hệ thống phun sương tưới lan là một phương pháp hiện đại mang lại nhiều lợi ích. Nó có ý nghĩa quan trọng đối với việc trồng lan. Nhất là với điều kiện nắng nóng ở khu vực phía nam thì việc chăm sóc cho loại cây cảnh này sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Việc tạo cho lan một không gian thoáng mát là vấn đề luôn được quan tâm và lựa chọn.

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tự động sẽ giúp tạo môi trường ẩm cũng như giảm nhiệt độ giúp lan phát triển tốt hơn. Chi phí lắp đặt hệ thống máy phun sương tự động thấp, sử dụng dể dàng. Đây chính là lý do mà nhiều nhà vườn sử dụng hệ thống này trong việc chăm sóc lan.

 

hệ thống máy phun sương

 

Tầm quan trọng của hệ thống phun sương tưới lan

– Duy trì độ ẩm tốt cho vườn lan giống như môi trường lan phát triển, đặc biệt là với nhóm đối tượng lan rừng thông qua việc tạo ra những tia nước nhỏ giống dạng sương phủ quanh vườn trồng lan. Nhờ đó, nước sẽ được cấp đến cây lan một cách đồng đều từ thân đến gốc và cây sẽ quang hợp tốt.

– Có khả năng hòa tan chính xác lượng phân bón cần thiết cho từng thời kỳ sinh trưởng của cây lan, giúp cây lan hấp thụ phân bón một cách nhanh hơn, tốt hơn từ đó tránh lãng phí phân bón và tiết kiệm vật tư nông nghiệp.

Hệ thống phun sương tưới lan tự động được lập trình sẵn thời gian tưới và lưu lượng nước tưới sẽ là một giải pháp nông nghiệp thông minh giúp cho người nông dân có thể nghỉ ngơi và tăng hiệu quả lao động lên đến cả chục lần…

 

hệt hống máy phun sương

 

Mặc dù thế nhưng hệ thống phun sương tưới lan dạng phun sương vẫn có một nhược điểm chính là phụ thuộc nhiều vào môi trường đặc biệt là gió tự nhiên. Vậy nên, nếu muốn trang bị hệ thống tưới hoa tự động này bạn sẽ cần có một khu trồng lan kín gió và thích hợp nhất là trồng trong nhà kính…

Công ty TNHH Điện nước DV Hoàng Oanh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website phunsuonghoangoanh.com để được tư vấn và nhận chính nhiều chsinh sách ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video