998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Tại sao phải lựa chọn máy phun sương tưới rau thủy canh tại Phun Sương Hoàng Oanh?

Máy phun sương tưới rau thủy canh là biện pháp kỹ thuật được dùng từ lâu trong canh tác cây ăn quả, đồng cỏ, rau, cây công nghiệp, …. Và hiện nay biên pháp này được áp dụng rộng rãi ở qui mô lớn, nhất là ở Việt Nam nơi có nền nông nghiệp phát triển. Gần đây, Hệ thống tưới tự động kiểu phun sương đã được ứng dụng rộng rải hơn cho các cây rau quả, hoa, bắp, đặc biệt là trong các vườn ươm cây giống.

 

máy phun sương tưới rau thủy canh


Lựa chọn máy phun sương tưới rau thủy canh cho các hộ nông nghiệp

 

 Ưu điểm của máy phun sương tưới rau thủy canh Hoàng Oanh

 

Là máy được tự động hoá do đó năng suất lao động cao và có thể tăng gấp chục lần so với tưới thông thường. Bạn có thể hòa phân hoá học, các chất khử trùng vào trong nước để rải xuống mặt ruộng một cách đều và hiệu quả hơn.


Việc tưới như thế này sẽ tiết kiệm nước rất nhiều và đặc biệt phù hợp với vùng hiếm nước hay lấy nước khó khăn. Máy phun sương tưới rau thủy canh có thể cho phép tưới chính xác diện tích cần tưới với đúng lưu lượng yêu cầu, và đảm bảo tính hiệu quả của lượng nước tưới.


Rất có lợi khi cây trồng hấp thụ một lượng nước đều, đầy đủ không dư cũng không thiếu để cho cây phát triển mạnh và bề mặt lá cũng được tưới và làm sạch bụi bám đẩy mạnh quá trình sinh trưởng phát triển của cây. Điều hoà tiểu khí hậu (chống nóng, lạnh, sương muối cho cây trồng ).
Bạn sẽ không còn lo ngại khi tưới rau củ trên các vùng đất dốc, địa hình phức tạp nữa. 

 

 

máy phun sương tưới rau thủy canh


 
Hiện nay bộ phận lớn người nông dân luôn sử dụng máy phun sương tưới rau thủy canh


Nhược điểm của máy phun sương tưới rau thủy canh

 

Chi phí ban đầu bỏ ra để xây dựng hệ thống máy phun sương tưới rau thủy canh thì tương đối lớn, ngoài ra người sử dụng cũng phải có am hiểu nhất định về kỹ thuật và quản lý .


Chất lượng tưới phun sương cũng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khi trời có gió mạnh theo các hướng khác nhau.Với vận tốc gió V > 5,6m/ giây phải ngừng phun tưới để tránh sự phân bố không đều.


Máy cần được vệ sinh thường xuyên để ý cặn rác không bị đọng lại trên đầu vòi phun làm tắc nghẽn tia nước tưới. Tuy nhiên, nhược điểm của tưới phun sương sẽ không đáng kể so với những ưu điểm. Do đó, phương pháp này được áp dụng rộng rãi.

 

 


ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH
Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại:  08 66 567 425 - 0917 50 8282
Email:phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Website: www.phunsuonghoangoanh.com

 

Tin tức
Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Những điều cần nhớ để sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm an toàn

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm như thế nào cho hiệu quả? Những điều người dùng cần biết khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm là gì? Như..

Xem thêm

Video