998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

SỰ LỢI HẠI KHI SỞ HỮU HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Nếu bạn đã quen mắt khi thấy các hệ thống phun sương được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, chắc hẳn bạn nghĩ rằng máy phun sương chỉ được dùng tại những nơi như vậy và chỉ có chức năng làm mát thế nhưng máy phun sương có nhiều chức năng hơn thế!

Và càng đặc biệt hơn khi hệ thống phun sương có thể giúp bạn chăm sóc vườn hoa khi bạn vắng nhà hoặc những lúc quá bận rộn. Hệ thống phun sương được ứng dụng phổ biến trong việc dùng để tưới cây, trồng rau, trồng nấm giúp cho người nông dân giảm chi phí một cách đáng kể.

HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Những lợi ích vượt trội mà máy phun sương mang lại:

Ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực

Hệ thống phun sương có thể sử dụng để tưới nhiều loại cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, các vườn ươm từ diện tích nhỏ đến lớn. Ngoài ra còn được dùng trong lĩnh vực nhà hàng, quán café, kinh doanh trái cây, rau củ quả hoặc trong nông nghiệp như trồng nấm, chăn nuôi gia súc (heo, bò), làm mát mái nhà, mái tôn cho nhà xưởng, khử mùi cho bãi xử lý rác.

Đối với các loại cây hoa kiểng, hệ thống tạo độ ẩm cần thiết, bầu không khí thoáng mát thích hợp với sự phát triển của cây, giúp người trồng lan giảm được rất nhiều chi phí.

MÁY PHUN SƯƠNG

 

Tiết kiệm điện, nước & thời gian chăm sóc cây

Vì các đầu béc phun sương có thể tỏa ra các hạt sương cực mịn, dễ bốc hơi khi ra ngoài không khí chứ không phải ở dạng giọt nước thế nên máy sử dụng rất ít nước. Bạn không cần phải chi trả tiền nước quá nhiều như trước đây khi sử dụng các bình tưới cây chuyên dụng.

Với nhiều lợi ích thiết thực mà máy phun sương đem lại cho vườn lan trong thời gian qua đã giúp người nông dân giảm rất nhiều gánh nặng về thời gian, công sức và giảm tối đa chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả kinh tế.

MAY PHUN SUONG

Với những chức năng của máy phun sương và độ phổ biến của nó, có khá nhiều nơi cung cấp máy phun sương nhưng không phải ở đâu cũng có khả năng cung cấp được máy phun sương chính hãng.

Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng điện nước Hoàng Oanh đã có kinh nghiệm trong việc chọn ra nguồn cung cấp máy phun sương chính hãng xuất xứ Đài Loan.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028 66 567 425 – Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

 

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video