998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Sử dụng máy phun sương như thế nào để tiết kiệm

Cách sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nguy hại về sức khỏe nghiêm trọng và gây lãng phí.

Một số bước cần lưu ý trước khi sử dụng

Bước 1: Nối nguồn điện giữa máy phun sương áp lực với bộ nguồn cùng loại.

Bước 2: Tiếp đến, bạn gắn đuôi chuột nhựa vào bộ cốc lọc nước.

Bước 3: Lắp béc phun sương vào bộ nối, sau đó quấn thêm băng cao su non trên các ren nối ống để đảm bảo không bị rò rỉ nước.

Bước 4: Sử dụng một đoạn ống dẫn nước máy qua bộ lọc và sau đó lại thêm một đoạn ống dẫn từ bộ lọc đến máy nén áp lực.

Bước 5: Nối dây dẫn PE giữa máy và các bộ béc phun để hoàn chỉnh hệ thống phun sương làm mát.

Những lưu ý về máy phun sương

 Nếu bạn đã và đang sử dụng máy phun sương tạo độ ẩm, nên lưu ý các hướng dẫn sau:

•  Về kỹ thuật: Không nên tự ý thay dây điện hoặc tự ý tháo dở máy để sửa chữa; Nếu có nhu cầu thay thế linh kiện cho máy phun sương tạo độ ẩm, nên tham khảo ý kiến của đội ngũ kỹ thuật nơi mua máy; Khi gặp sự cố bất thường trong lúc máy phun sương đang hoạt động, nên tắt máy ngay lặp tức và liên hệ trung tâm bảo hành để kiểm tra.

•   Đối với nguồn nước sử dụng: Nên sử dụng nguồn nước sạch khi lắp đặt hệ thống phun sương để tránh những chất bẩn gây hỏng máy. Nguồn nước ô nhiễm chứa vi khuẩn sẽ gây nguy hiểm cho đường hô hấp của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

•   Độ ẩm không khí: Không nên lạm dụng máy phun sương để tạo độ ẩm cho không khí. Khi độ ẩm không khí thừa tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc phát triển.  Khi sử dụng máy tạo độ ẩm, nếu thấy cửa kính phủ lớp sương mù thì nên tắt máy ngay lập tức.

•  Sử dụng máy phun sương trong phòng: Tránh để hơi nước phun trực tiếp hoặc gần các thiết bị điện, đồ dùng nội thất, đặc biệt là các đồ dùng bằng gỗ. Nếu phòng sử dụng sàn gỗ, tre hoặc vật liệu cần tránh ẩm ướt thì không nên sử dụng máy phun sương để làm mát.

•  Việc chọn máy phun sương: Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy phun sương tạo độ ẩm với mẫu mã, công suất,… đa dạng. Để phát huy được hiệu quả của máy phun sương, nên chọn máy phù hợp với mục đích và không gian sử dụng để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

•  Bảo trì máy: Khi lắp đặt hệ thống phun sương nên chọn địa chỉ bán máy phun sương uy tín để đảm bảo thực hiện việc bảo trì, bảo hành máy thường xuyên và tốt nhất.

Yếu tố góp phần phát huy hiệu quả tốt nhất khi sử dụng máy chính là cách sử dụng máy phun sương đúng cách. Đến với Công ty TNHH TM DV Điện Nước Hoàng  Oanh quý khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ và phù hợp với từng nhu cầu để sử dụng máy phun sương đúng cách. Nếu bạn đang tìm mua máy phun sương và chưa biết cách sử dụng máy phun sương chính hãng giá tốt. Hãy đến ngay với Hoàng Oanh sẽ giúp bạn sử dụng máy phun sương an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 0978 390 867 – 0931 332 338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Tin tức
Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Top 5 thương hiệu máy tạo ẩm phun sương mini hàng đầu

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về những thương hiệu máy phun sương tạo ẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy..

Xem thêm

Video