998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Sử dụng máy phun sương gia đình có tốn điện không ?

 

Máy phun sương là một sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi và rất ưa chuộng hiện nay. Nó mang đến những lợi ích thiết thực nhất đến với chúng ta. Bên cạnh đó bạn vẫn có những băn khoăn về nó như điện năng tiêu thụ hay thể tích nước,… Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu để giải đáp những thắc mắc đó của bạn nhé!

 

Hệ thống máy phun sương mini gia đình gồm những gì ?

 

Hệ thống máy phun sương mini gia đình cũng như một hệ thống phun sương bình thường, Nó mang đày đủ những tính năng, công dụng vốn có. Chỉ  khác là với máy phun sương mini gia đình thì loại máy bơm phun sương công suất nhỏ hơn để tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít của người dùng.

 

**Một hệ thống máy phun sương bao gồm:

- Máy bơm phun sương

- Béc phun sương

- Bộ đổi ngoài

- Dây dẫn nước

- Cốc lọc (Cục lọc)

- Đầu phun giữa, đầu phun cuối

Tùy thuộc vào nhu cầu mà ta thay đổi số lượng nhiều hay ít béc phun sương khác nhau và dùng béc số 1 hay số 2 hay số 3 … Số béc càng lớn thì độ phun của hạt sương cũng càng dày và nhiều hơn.

 

 

Điện năng mà nó tiêu thụ như thế nào?

 

Với nhu cầu sử dụng ít là hệ thống mini nên điện năng mà nó tiêu thụ cũng rất là ít nhé bạn! Thường thì với hệ thống mini này bạn sẽ lắp đặt máy bơm phun sương 24V và máy phun sương 36V. Lượng điện tiêu thụ cũng chỉ 35W và 65W, thật là tiết kiệm phải không nhỉ!

Hơn thế với những sáng tạo mới thì đồng hồ hẹn giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nữa. Bạn chỉ cần hẹn giờ phun sương hàng ngày, còn lại sẽ là nhiệm vụ của hệ thống phun sương. Chức năng hẹn giờ này giải quyết được nhiều vấn đề về giờ tưới cho các loại cây, hoa có tiêu chí tưới khắt khe.

 

 

Lắp đặt hệ thống máy phun sương mini gia đình

 

Để lắp đặt hệ thống máy phun sương mini gia đình, bạn có thể tham khảo các bộ sau đây tại website: www.phunsuonghoangoanh.com

Hoặc đến với Phun sương Hoàng Oanh để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất vì nhập khẩu nguyên chiếc tại nơi sản xuất. Chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, và đặc biệt bạn sẽ được tư vấn chi tiết và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Phun sương Hoàng Oanh! Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 08 66 567 425 - 0931332338 hoặc tới địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Phun sương Hoàng Oanh hân hạnh phục vụ quý khách! Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN NƯỚC HOÀNG OANH

MST: 0314288050

Địa chỉ: 998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại:  08 66 567 425 - 0931332338

Email: phunsuonghoangoanh.com@gmail.com

Website: www.phunsuonghoangoanh.com

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video