998/19 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
phunsuonghoangoanh.com@gmail.com
Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Chính sách

Sự đa dạng kích thước máy lọc nước trên thị trường tại Việt Nam 2019

Đánh giá kích thước máy lọc nước của các hãng trên thị trường hiện nay

Kích thước máy lọc nước trên thị trường hiện nay có thống nhất không? Các hãng khác nhau có các kích thước máy lọc nước khác nhau như thế nào? Trong bài viết trước, Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc về Máy lọc nước không dùng điện không nước thải khả năng lọc nước thế nào?

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước Việt Nam, kích thước của các thiết bị này luôn rất đa dạng bởi có rất hiều các mẫu mã sản phẩm khác nhau có thể kể đến như máy lọc nước nano, máy lọc nước ro hay máy lọc nước ion kiềm. Vậy trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi tìm hiểu về kích cỡ những loại máy lọc nước khác nhau hiên có trên thị trường để giúp bạn đọc tìm được các dòng sản phẩm như ý nhé.

Đa dạng chủng loại và kích thước máy lọc nước

Hiện nay, trong thị trường máy lọc nước tại Việt Nam đã xuất hiện một số lượng lớn các loại máy lọc nước đa dạng với những thiết kế, mẫu mã và kiểu cách khác nhau. Chính vì vậy, kích thước máy lọc nước của các dòng sản phẩm khác nhau cũng rất tách biệt.

Tuy vậy, hiện nay người sử dụng đang ưa chuộng ba dòng sản phẩm máy lọc nước chính. Tương tự như máy phun sương, đây cùng là dòng máy lọc nước đang chiếm xu thế lớn nhất trên thị trường máy lọc nước Việt Nam. Các dòng sản phẩm này là máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước công nghệ nano cùng vớ máy lọc nước điện giải ion kiềm. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết kích thước của các dòng sản phẩm này nhé.

Kích thước máy lọc nước RO

Kích thước máy lọc nước RO

Đầu tiên, chúng ta đi vào tìm hiểu kích thước máy lọc nước Ro. Kích thước của thiết bị lọc nước RO vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào thiết kế bên trong mà kích thước phía bên ngoài của các dòng sản phẩm này cũng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, kích thước của máy lọc nước RO thông thường khá lớn và chiếm một khoảng không gian không hề nhỏ trong nhà.

Thông thường, máy lọc nước theo công nghệ RO sẽ có hình dáng như một chiếc tủ đứng hình hộp chữ nhật chứa bên trong là những hệ thống các lõi lọc. Sau khi mua máy lọc nước RO về, người sử dụng cần thu dọn và để ra một khoảng diện tích tương đối lớn mới có thể đặt vừa thiết bị máy lọc nước RO.

Cũng giống như hệ thống phun sương, máy lọc nước RO có khả năng tạo ra nước tinh khiết. Theo đó, nguồn nước đầu vào sau quá trình đi qua những tầng lọc cơ bản sẽ di chuyển qua lõi lọc RO. Tại đây, màng lọc nước công nghệ RO được chế tạo từ những lớp mỏng hay những tấm film được gắn chặt và cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc.

Với cấu tạo như vậy, dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO sử dụng các màng siêu lọc với khe lọc sở hữu kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro mét sẽ cho phép duy nhất những phân tử nước lọt qua. Không chỉ có vậy, chúng cũng đồng thời đẩy những chất ô nhiễm và các khoáng chất khác có trong nước ra ngoài theo đường thải.

Kích thước máy lọc nước nano

Kích thước máy lọc nước nano

Về dòng sản phẩm máy lọc nước nano, kích thước máy lọc nước theo công nghệ này thông thường nhỏ gọn hơn so với máy lọc nước RO. Không chỉ có hình dạng như một chiếc tủ đứng, dòng sản phẩm máy lọc nước nano này có có thể được treo trên tường hay đặt trên kệ bếp. 

Dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano này được cho là tiến bộ hơn so với máy lọc nước RO vì chúng có khả năng tạo ra nước có khoáng chất. Dòng sản phẩm này dùng những màng lọc có những khe hở và lỗ rỗng với kích thước siêu nhỏ trong khoảng từ 0.01 đến 0.001 micro mét. Nhờ vậy, chúng có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm cũng như chất độc hại mà vẫn có thể giữ được những khoáng chất tự nhiên trong nước.

Kích thước máy lọc nước điện giải ion kiềm

Kích thước máy lọc nước điện giải ion kiềm

Dòng sản phẩm cuối cùng mà Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là máy lọc nước điện giải ion kiềm. Kích thước của thiết bị máy lọc nước ion kiềm này rất nhỏ gọn được những kỹ sư thiết kế một cách vô cùng tinh tế và sang trọng. Chính vì vật, dòng sản phẩm này mang đến nét duyên dáng cùng với sự đẳng cấp đến cho căn bếp gia đình bạn.

Phụ thuộc vào từng thương hiệu khác nhau mà từng dòng sản phẩm máy này có kích thước khác nhau. Một số dòng sản phẩm có dáng hình trụ vô cùng gọn gàng với khả năng có thể gắn lên tường trong khi một số dòng sản phẩm khác lại được thế kế có hình dạng hay hình hộp…

Dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo ra những nguồn nước quý không chỉ có thể hỗ trợ và tăng cường sức khỏe người sử dụng mà còn đóng góp nhiều công dụng khác nhau phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho người dùng.

==========================

Trên đây là những thông tin về kích cỡ máy lọc nước của các dòng sản phẩm thiết bị lọc nước và bình lọc nước hiện có trên thị trường mà Phun sương Hoàng Oanh chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích để có thể chọn được các dòng thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tin tức
Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Những điều cần biết khi mua máy phun sương cho bé - Phun sương Hoàng Oanh

Phun Sương Hoàng Oanh chia sẻ cho bạn đọc những kinh nghiệm cần biết khi mua máy phun sương cho bé. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có..

Xem thêm

Video